An ủi bà xã Việt Anh chuyện ly hôn, bạn thân vô tình để lộ lý do sốc dẫn đến đổ vỡ: Lăng nhăng, phản bội?

Mỹ Linh 22:40 18/06/2019

Bạn thân bà xã Việt Anh vô tình hé lộ lý do cặp đôi ly hôn?

Sau bao đồn đoán, mới đây bà xã Hương Trần đã chính thức công khai xác nhận thông tin ly hôn nam diễn viên Việt Anh. Cô viết trên trang cá nhân: "Cám ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn! Về cách sống, về lý trí về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo.

Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm được, sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ, và cũng không bao giờ quên điều đó! Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân!". Trò chuyện với bạn bè, Trần Hương cho biết mọi chuyện đã xong xuôi và cô không còn cách nào khác vì tất cả là do Việt Anh quyết định.

An ủi bà xã Việt Anh chuyện ly hôn, bạn thân vô tình để lộ lý do sốc dẫn đến đổ vỡ: Lăng nhăng, phản bội?

Vợ chồng Việt Anh ly hôn sau 7 năm chung sống.

Thông tin này khiến nhiều người tiếc nuối vì cặp đôi đã có 7 năm bên nhau. An ủi Hương Trần, một người bạn viết trên trang cá nhân của cô. Một khi phụ nữ đã qua hết thải những hỉ nộ ái ố cuộc đời vì vài ba thứ lăng nhăng và phản bội cũng chỉ là trò cười khiến cô ấy mạnh mẽ, độc tập hơn thôi. Vì lúc phụ nữ cạn sạch sẽ nhiệt thành đến độ chẳng buồn nói, khi ấy đàn ông đã hết giá trị rồi".

Chia sẻ này lập tức gây chú ý vì được đăng tải đúng sau thời điểm xác nhận chuyện ly hôn vì có tình tiết lăng nhăng, phản bội. Phải chăng người bạn này đang ngụ ý nói về lý do vợ chồng Việt Anh đổ vỡ. Cho đến thời điểm hiện tại, phía Việt Anh vẫn chưa lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì. Điện thoại nam diễn viên luôn trong tình trạng khoá máy.

An ủi bà xã Việt Anh chuyện ly hôn, bạn thân vô tình để lộ lý do sốc dẫn đến đổ vỡ: Lăng nhăng, phản bội?

Lý do ly hôn hiện tại vẫn chưa được tiết lộ cặn kẽ.

Theo Vixx/ Helino