An Nguy tiết lộ về Mỹ học tập, muốn lấy chồng sinh con sau một năm kể từ lùm xùm cùng Kiều Minh Tuấn

Ngân Ngân 14:10 03/08/2019

Sau một năm định cư tại Mỹ kể từ scandal tình cảm cùng Kiều Minh Tuấn, An Nguy bất ngờ lên tiếng giải đáp hàng loạt thắc mắc của khán giả về tất cả dự định tương lai và những điều mà cô đã làm trong suốt thời gian vắng bóng khỏi showbiz Việt.

Biến mất khỏi showbiz Việt kể từ những lùm xùm tình ái gây xôn xao dư luận, An Nguy trở lại Mỹ và hạn chế tiết lộ các thông tin về cuộc sống cá nhân. Trong lúc nhiều người vẫn đang tò mò về tình trạng hiện tại của An Nguy thì cô bất ngờ giải đáp tất cả những thắc mắc thông qua một video tự quay. Cụ thể, An Nguy tiết lộ bản thân vẫn đang học tập tại Mỹ trong một năm qua, dù đã tốt nghiệp Quản trị khách sạn nhưng An Nguy vẫn muốn theo đuổi chuyên ngành Xã hội học:

“Sau một thời gian học xong và ra ngoài trải nghiệm cuộc sống thì mình quyết định đi học lại. Thật ra ý định ban đầu của mình là học tâm lý, một người có thể giúp đỡ và chia sẻ với những người có vấn đề về tâm lý, tại vì vật chất thì có thể giải quyết được và đơn giản hơn nhiều. Sau khi tìm hiểu để trở thành bác sĩ tâm lý thì mình phải mất 10 - 12 năm. Cho nên mình quyết định học Xã hội học.”

An Nguy tiết lộ về Mỹ học tập, muốn lấy chồng sinh con sau một năm kể từ lùm xùm cùng Kiều Minh Tuấn

Ngoài ra, An Nguy cũng thừa nhận bản thân vẫn chưa có dự định sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục đóng phim: “Mình có may được về Việt Nam, được gặp mọi người và mọi người được biết đến mình và được mời đóng phim. Thực sự đó là cái may mắn của mình. Mình nghĩ đó là cái duyên thôi nếu còn duyên thì sẽ tiếp tục. Hết duyên thì đành thôi.” Thậm chí, An Nguy còn tiết lộ mẹ cô không muốn con gái nổi tiếng hay được bất cứ ai biết đến, thay vào đó là một cuộc sống bình thường lấy chồng, sinh con như những người phụ nữ khác.

An Nguy tiết lộ về Mỹ học tập, muốn lấy chồng sinh con sau một năm kể từ lùm xùm cùng Kiều Minh Tuấn

Đáng chú ý nhất vẫn là những chia sẻ của An Nguy khi bị người hâm mộ nhắc lại vụ việc scandal của cô cùng Kiều Minh Tuấn xảy ra cách đây một năm: “Có những chuyện mình không thể nói thẳng ra được. Có những chuyện mình dám nói thẳng liệu các bạn có dám tin hay không. Hay cuối cùng mình trở thành đứa dối trá”, “Mối quan hệ của mình rất hạn hẹp, thực sự đó là cái rất thiệt thòi. Khi xảy ra một chuyện gì đấy, mình nói gì đấy, ai sẽ đứng bên mình.” Bên cạnh những chia sẻ trên, An Nguy còn có nhiều tiết lộ “ẩn ý” liên quan đến lùm xùm trước đó cũng như những cảm xúc mà bản thân đã phải trải qua khi đứng lên nói lên điều bị cho là “gian dối”.

An Nguy tiết lộ về Mỹ học tập, muốn lấy chồng sinh con sau một năm kể từ lùm xùm cùng Kiều Minh Tuấn

An Nguy từng là một Vlog nổi tiếng và có một chuyện tình đẹp với hot Vlogger Toàn Shinoda trước khi anh ra đi đột ngột vào năm 2014. Sau khi dừng ở top 11 chương trình The Face, An Nguy chuyển hướng sang đóng phim.Vào tháng 7/2018, An Nguy vướng scandal phim giả tình thật cùng Kiều Minh Tuấn cùng hàng loạt lùm xùm sau đó. Cùng từ scandal này, An Nguy cũng dần biến mất khỏi showbiz về quay về Mỹ để tiếp tục học tập.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: An Nguy tiết lộ về Mỹ học tập, muốn lấy chồng sinh con sau một năm kể từ lùm xùm cùng Kiều Minh Tuấn

Loading...