Ai cũng được lợi khi tham gia Running Man Việt, chỉ có BB Trần lãnh "hậu quả" khi bị gán là "Thánh chơi dơ"

Hoàng Hằng 12:06 06/06/2019

Các thành viên của "Running Man Vietnam" như Lan Ngọc, BB Trần... đã có những chia sẻ thẳng thắn nhưng không kém phần lầy lội.

5 thành viên của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" vừa có một buổi livestream độc quyền và tham gia vào các thử thách vô cùng "lầy lội", đặc biệt là ở phần đáp trả ý kiến từ anti-fan.

Ai cũng được lợi khi tham gia Running Man Việt, chỉ có BB Trần lãnh hậu quả khi bị gán là Thánh chơi dơLan Ngọc nhận được ý kiến về việc liên tục được gán ghép với Liên Bỉnh Phát tại chương trình. Trong khi nữ chính chưa kịp lên tiếng thì Ngô Kiến Huy đã nhanh nhảu: "Khoái thấy... bà nội, ghiền gần chết. Tối nào về cũng nhắn tin, gọi liên tục", BB thì thêm vô: "Vừa chơi xong là chạy lại ríu ra ríu rít này kia. Hai đứa ôm ấp, giỡn hớt nhau quá trời, nhiều khi còn ăn chung, ngủ chung, đi tắm chung nữa mà". 

Nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" chỉ biết phản bác yếu ớt: "Chưa được miếng nào vì... chưa có điều kiện. Nhưng mà... BB ăn rồi nên Ngọc không thích". Ủa là sao?

Ai cũng được lợi khi tham gia Running Man Việt, chỉ có BB Trần lãnh hậu quả khi bị gán là Thánh chơi dơ 

Ai cũng được lợi khi tham gia Running Man Việt, chỉ có BB Trần lãnh hậu quả khi bị gán là Thánh chơi dơSau đó, các thành viên đã bàn luận về việc được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình. Ai cũng hào hứng nói rằng mình được tăng show, tăng lượng tương tác. Jun thì đếm like để sống, các cô chú lớn tuổi khi theo dõi chương trình thì có hỏi thăm là vì sao thua hoài, té có bị đau không?

Chỉ duy nhất một mình BB Trần là phải gạt lệ khi chia sẻ từ khi có biệt danh "Thánh chơi dơ" thì hình như quảng cáo không tới nữa vì cần phải có hình ảnh sạch sẽ và đẹp, "còn BB gắn với chữ dơ mà nghe tới chữ này là không ai muốn làm việc chung rồi". 

Show chậu dạo này ít hơn nên BB chỉ ở nhà tập thể dục. Từ khi tham gia chương trình, nam diễn viên hài không ra sản phẩm nhiều vì các nhà tài trợ đã rút hết ra. Anh chàng còn tranh thủ PR cho bản thân trong khi ngậm ngùi chia sẻ.

Ai cũng được lợi khi tham gia Running Man Việt, chỉ có BB Trần lãnh hậu quả khi bị gán là Thánh chơi dơ 

Ai cũng được lợi khi tham gia Running Man Việt, chỉ có BB Trần lãnh hậu quả khi bị gán là Thánh chơi dơ 

Ai cũng được lợi khi tham gia Running Man Việt, chỉ có BB Trần lãnh hậu quả khi bị gán là Thánh chơi dơTheo Angus; Ảnh: Hòa Trần/Trí thức trẻ

Loading...