Ahn Jaehyun xin rút lui khỏi "Tân Tây Du Kí" sau những ồn ào chuyện hôn nhân với Goo Hye Sun

Phuong Thao 13:54 16/09/2019

Ahn Jaehyun sẽ không xuất hiện trong chương trình "Tân Tây Du Kí" mùa 7 của đài tvN

Ngày 16/9, một nguồn tin thân cận chia sẻ trên tờ My Daily rằng sau một cuộc thảo luận kĩ lưỡng, Ahn Jaehyun đã quyết định không xuất hiện trong chương trình "Tân Tây Du Kí" mùa 7.

Một nguồn tin khác trên tờ Newsen cho biết: "Theo như tìm hiểu, Ahn Jaehyun vừa nói chuyện với các nhà sản xuất rằng anh ấy không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình cũng như các thành viên trong dàn cast của "Tân Tây Du Kí" vì những vấn đề cá nhân. Cùng thời điểm này, Ahn Jaehyun cũng thấy rằng anh không thể thoải mái để mang đến tiếng cười cho công chúng trên chương trình thực tế nữa".

Ahn Jaehyun xin rút lui khỏi Tân Tây Du Kí sau những ồn ào chuyện hôn nhân với Goo Hye Sun
Ahn Jaehyun chủ động rời khỏi "Tân Tây Du Kí" vì ồn ào chuyện cá nhân.

Trước đó Ahn Jaehyun từng tham gia vào các mùa từ 2 đến 6 của "Tân Tây Du Kí" bắt đầu từ tháng 4/2016. Đây được xem là chương trình đưa tên tuổi của Ahn Jaehyun phổ biến với công chúng như hiện tại. Trong show thực tế này, Ahn Jaehyun cũng từng được yêu quý vì hình ảnh một người đàn ông hoàn hảo, ngọt ngào, luôn nghĩ đến vợ mọi nơi mọi lúc.

Tuy nhiên hôn nhân của Ahn Jaehyun đang gặp trục trặc lớn khi anh và vợ Goo Hye Sun vướng phải tranh cãi ly hôn. Cả hai đấu tố nhau kịch liệt trên mạng. Trong khi Goo Hye Sun không muốn ly hôn và tố cáo Ahn Jaehyun ngoại tình thì nam diễn viên cũng tố ngược lại vợ, cho rằng cô thông tin sai sự thật làm ảnh hướng đến hình ảnh của anh. Hiện tại vụ việc này vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ