Ahn Jaehyun vẫn giữ ảnh vợ trên trang cá nhân, fan tiếc nuối tự hỏi "Anh còn yêu chị không sao tuyệt tình vậy?"

Phuong Thao 19:04 18/08/2019

Việc Ahn Jaehyun vẫn giữ lại những khoảnh khắc của Goo Hye Sun trên Instagram cá nhân khiến nhiều người vừa buồn vừa tức giận trước hành động đòi ly hôn cho bằng được của anh.

Những lời nói ngôn tình mà Ahn Jaehyun dành cho  Goo Hye Sun giờ đã trở thành quá khứ, cả hai chuẩn bị đưa nhau ra toà để ly hôn. Cuộc hôn nhân tưởng chừng thật đẹp, thật hạnh phúc lúc ban đầu lại kết thúc chóng vánh và buồn như vậy. Ahn Jaehyun từng được coi là ông chồng "cuồng vợ" nhất showbiz Hàn khi đi đến đâu cũng nghĩ đến Goo Hye Sun. Chính vì vậy không ai có thể nghĩ rằng đến một ngày cả hai lại xảy ra mâu thuẫn lớn đến mức phải ly hôn.

Ahn Jaehyun là người chủ động đòi ly hôn, dù Goo Hye Sun có cố gắng níu kéo nhiều bao nhiêu thì câu trả lời của nam diễn viên vẫn là nhanh chóng hoàn tất thủ tục để đường ai nấy đi. Goo Hye Sun muốn Ahn Jaehyun phải đến gặp trực tiếp mẹ của cô để nói chuyện chia tay như cách mà anh từng đến xin phép để được cưới cô nhưng anh không làm được để nữ diễn viên phải lên tiếng trước trên trang cá nhân để không khiến mẹ phải đau lòng bởi những tin tức từ phía Ahn Jaehyun.

Ahn Jaehyun vẫn giữ ảnh vợ trên trang cá nhân, fan tiếc nuối tự hỏi Anh còn yêu chị không sao tuyệt tình vậy?

Chắc chắn với những ai yêu mến cặp đôi Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun chưa từng một lần nghĩ đến viễn cảnh nam diễn viên lại tuyệt tình đến vậy. Trang cá nhân của Ahn Jaehyun hiện đang bị tổng tấn công bởi những bình luận công kích, chỉ trích từ cư dân mạng vì sự thất vọng về hình ảnh "người chồng quốc dân" mà anh từng gây dựng với Goo Hye Sun.

Tuy nhiên trên Instagram, nếu như Goo Hye Sun đã xoá hết hình ảnh của Ahn Jaehyun thì nam diễn viên vẫn giữ hình cũ của vợ. Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai từ khi mới cưới đến hiện tại vẫn được nam diễn viên để lại trên trang cá nhân như một kỉ niệm đẹp. Nhiều người tự hỏi liệu rằng Ahn Jaehyun còn yêu Goo Hye Sun không? Tại sao anh lại làm như vậy với người con gái từng hứa chăm sóc, yêu thương trọn đời?

Ahn Jaehyun vẫn giữ ảnh vợ trên trang cá nhân, fan tiếc nuối tự hỏi Anh còn yêu chị không sao tuyệt tình vậy?
Ahn Jaehyun vẫn giữ ảnh vợ trên trang cá nhân, fan tiếc nuối tự hỏi Anh còn yêu chị không sao tuyệt tình vậy?
Ahn Jaehyun vẫn giữ lại tất cả những kỉ niệm ngọt ngào bên Goo Hye Sun kể từ khi hẹn hò, cầu hôn cho đến cuộc sống sau đám cưới.

Có lẽ những câu nói này sẽ không có câu trả lời và chỉ hai người trong cuộc mới thực sự biết được tình cảm họ trao cho nhau nhiều đến đâu. Nguyên nhân khiến Ahn Jaehyun quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với Goo Hye Sun cũng chẳng ai biết, ai đúng ai sai sẽ chỉ có họ mới là người cảm nhận được.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ