Ahn Jaehyun thường xuyên say xỉn, gọi điện thoại thân mật với nhiều phụ nữ khiến hôn nhân với Goo Hye Sun trục trặc

Phuong Thao 22:30 20/08/2019

Thông qua luật sư đại diện, Goo Hye Sun xác nhận cô cảm thấy mất niềm tin vào cuộc hôn nhân với Ahn Jaehyun khi anh thường say xỉn, gọi điện thoại thân mật với các cô gái khác.

Mới đây Goo Hye Sun đã thông qua đại diện pháp lý để có phát ngôn chính thức về vấn đề ly hôn với Ahn Jaehyun. Trong đoạn thông cáo vừa được tiết lộ với truyền thông, luật sư của Goo Hye Sun cho biết nữ diễn viên sẽ không đồng ý ly hôn. Mặc dù trước đó cô và Ahn Jaehyun đã thảo luận về vấn đề này nhưng cả hai chưa đi đến một quyết định chính thức nào cả. Goo Hye Sun sẽ bảo vệ cuộc hôn nhân này đến cùng.

"...Goo Hye Sun cho biết đã có thảo luận về việc ly hôn với Ahn Jaehyun nhưng cô ấy KHÔNG BAO GIỜ ĐỒNG Ý LY HÔN. Goo Hye Sun hiện không có ý định ly hôn và chúng tôi cũng muốn nói rõ ràng là không có điều gì có thể phá vỡ cuộc hôn nhân của họ. Có một bản phác thảo về các thoả thuận ly hôn đã được lập nên giữa hai người trong cuộc thảo luận đó nhưng không hề có một chữ kí hay con dấu nào được đặt xuống..." - Luật sư của Goo Hye Sun cho biết.

Ahn Jaehyun thường xuyên say xỉn, gọi điện thoại thân mật với nhiều phụ nữ khiến hôn nhân với Goo Hye Sun trục trặc
Goo Hye Sun thừa nhận Ahn Jaehyun thân mật với nhiều cô gái khác khiến hôn nhân trục trặc.

Cùng với đó, luật sư của Goo Hye Sun đã tiết lộ một phần nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân của nữ diễn viên và Ahn Jaehyun lâm vào căng thẳng. Goo Hye Sun đã rất mệt mỏi và mất niềm tin khi Ahn Jaehyun đã phản bội, giao tiếp cũng như thường xuyên gần gũi với nhiều cô gái trong khi say. Tuy nhiên Goo Hye Sun vẫn không muốn ly hôn. Việc cô công khai những trục trặc lên mạng xã hội là vì thấy mẹ bị tổn thương vì chuyện này.

Mới đây, có thông tin Ahn Jaehyun đã ngoại tình với chính nữ CEO của công ty mà anh và vợ hiện đang trực thuộc là HB Entertainment. Ahn Jaehyun còn hùa vào nói xấu vợ với Ahn Jaehyun khiến Goo Hyun tức giận. Cô hiện đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng với HB Entertainment và sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu yêu cầu này không được chấp thuận.

Ahn Jaehyun thường xuyên say xỉn, gọi điện thoại thân mật với nhiều phụ nữ khiến hôn nhân với Goo Hye Sun trục trặc
Ahn Jaehyun hiện vẫn chưa lên tiếng về ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun.

Hiện tại mặc dù Goo Hye Sun liên tục lên tiếng thông qua mạng xã hội và luật sư chính thức nhưng Ahn Jaehyun vẫn im lặng tuyệt đối. Điều này khiến công chúng khá khó hiểu và làn sóng chỉ trích của dư luận vẫn đang nhắm về phía nam diễn viên này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ