Ahn Jaehyun "đá xéo" Goo Hye Sun, "drama" ly hôn vẫn chưa có hồi kết?

Phuong Thao 14:19 07/01/2020

Những dòng chia sẻ mới của Ahn Jaehyun trên trang cá nhân khiến nhiều người nghi ngờ rằng nam diễn viên này đang có ý "đá xéo" vợ cũ Goo Hye Sun.

Sau khoảng thời gian xóa hết ảnh và không hoạt động trên Instagram, mới đây Ahn Jaehyun đã đăng tải trở lại nhiều hình ảnh trên tài khoản mạng xã hội này. Động thái này của nam diễn viên này nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Tuy nhiên đa số các bài đăng mình, Ahn Jaehyun đều khóa bình luận. Chỉ có hai hình ảnh mới nhất là việc nhuộm tóc vàng và cap màn hình một bài hát được nam diễn viên mở bình luận. Chính vì vậy rất nhiều người đã vào để lại comment nhiệt tình. 

Tuy nhiên đây cũng là nguồn cơn cho một tranh cãi mới, liên quan đến bài đăng mới là hình ảnh phần lớn ca khúc "Love Yourself" của Justin Bieber được Ahn Jaehyun chụp lại và chia sẻ lên Instagram, nhiều người cho rằng nam diễn viên đang muốn "đá xéo" vợ cũ.

Ahn Jaehyun đá xéo Goo Hye Sun, drama ly hôn vẫn chưa có hồi kết?
Ahn Jaehyun chia sẻ đoạn lời bài hát "Love Yourself" của Justin Bieber kèm dòng chú thích "Chúc ngủ ngon".

Cụ thể nội dung của đoạn lời bài hát này là:

"My mama don't like you and she likes everyone

And I never like to admit that I was wrong

And I've been so caught up in my job, didn't see what's going on

But now I know, I'm better sleeping on my own

'Cause if you like the way you look that much

Oh baby you should go and love yourself"

Tạm dịch:

"Mẹ của tôi không thích em nhưng bà ấy lại thích mọi người

Và tôi thì chẳng bao giờ muốn thừa nhận rằng mình sai

Tôi quá bận rộn với công việc của mình, chẳng thể làm rõ được mọi chuyện

Nhưng giờ thì tôi biết rồi. Tốt hơn là tôi nên ngủ một mình

Vì nếu em thấy quan trọng thể diện của mình đến vậy

Thì em yêu à! Em nên đi và yêu lấy bản thân mình đi"

Ahn Jaehyun đá xéo Goo Hye Sun, drama ly hôn vẫn chưa có hồi kết?
Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun chia tay sau khoảng 3 năm chung sống.

Việc Ahn Jaehyun cap màn hình đúng đoạn lời đầy ẩn ý này khiến nhiều người cho rằng anh đang muốn ám chỉ đến việc Goo Hye Sun từng đề cập đến việc cô muốn hoãn việc ly hôn vì mẹ bị bệnh. Nữ diễn viên yêu cầu Ahn Jaehyun phải đến xin phép mẹ mình để ly hôn như cách mà anh đã từng xin để cưới cô. Cùng với đó trong giai đoạn đang tranh chấp ly hôn với Ahn Jaehyun, Goo Hye Sun cũng có nhiều động thái lạ khi liên tục đăng status trên mạng để khẳng định Ahn Jaehyun là người sai, bội bạc và ngoại tình. Trong khi đó Ahn Jaehyun lại im lặng hoàn toàn và lên tiếng đúng 1 lần thông qua Instagram. Tuy nhiên cư dân mạng cũng cho rằng đừng nên làm quá vì đơn giản Ahn Jaehyun chỉ chia sẻ ca khúc mình yêu thích đến người hâm mộ chứ không có ý "đá xéo" Goo Hye Sun.

Hiện tại vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun vẫn chưa chính thức nhận được phán quyết cuối cùng. Cả hai đã đâm đơn ra tòa từ năm ngoái nhưng đến hiện tại chưa được giải quyết. Hai nghệ sĩ đã dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống khi mỗi người đều có những hoạt động riêng. Trong khi Ahn Jaehyun đã quay trở lại với phim ảnh thì Goo Hye Sun vẫn miệt mài với các dự án sách, tranh vẽ và vui vẻ với cuộc sống độc thân.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ