Ahn Jaehyun bị bạn diễn cô lập, không nói chuyện trên trường quay sau ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun?

Phuong Thao 12:03 04/10/2019

Ahn Jaehyun đã phải hứng chịu hậu quả từ ồn ào ly hôn khi bị các đồng nghiệp xa lánh, hạn chế tiếp xúc nói chuyện.

Chương trình "Section TV" của Hàn Quốc mới đây đã chia sẻ về việc Ahn Jaehyun bị các đồng nghiệp cô lập trên trường quay khi trở lại làm việc sau những ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun. "Section TV" cho biết Ahn Jaehyun đã dành thời gian đến trường quay của bộ phim "People With Flaws" để hoàn thành vai diễn của mình. Tuy nhiên Ahn Jaehyun lại được bắt gặp luôn ngồi một mình đơn độc, các diễn viên khác và đoàn làm phim hầu như đều hạn chế đến nói chuyện và tiếp xúc với nam diễn viên.

Đây được cho là hậu quả từ những ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun mà Ahn Jaehyun đang là người thất thế khi bị vợ tung ra nhiều bằng chứng tố bội bạc, ngoại tình.  Không chỉ bị đồng nghiệp trên phim trường hạn chế nói chuyện, Ahn Jaehyun còn vừa rút lui khỏi chương trình "Journey To The West" với lý do không muốn làm ảnh hưởng đến các đồng nghiệp vì lùm xùm cá nhân.

Ahn Jaehyun bị bạn diễn cô lập, không nói chuyện trên trường quay sau ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun?
Ahn Jaehyun được cho lầm lũi trên trường quay mà không nói chuyện với ai sau những ồn ào đời tư.

Tuy nhiên những hình ảnh mới này của Ahn Jaehyun lại không nhận về nhiều chỉ trích như trước mà thay vào đó là sự đồng cảm và lo lắng. Nhiều người hy vọng nam diễn viên sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này và đang hướng chỉ trích về phía Goo Hye Sun.

-Tôi lo lắng cho chứng trầm cảm của anh ấy quá, nó lại trở nên trầm trọng lên mất.

-Hy vọng những người xung quanh sẽ chăm sóc cho Ahn Jaehyun nhiều hơn.

-Nếu không phải là một thằng ngốc thì anh ta sẽ không tương tác với phụ nữ sau tất cả những gì đã xảy ra.

-Thật rùng mình. Làm sao Goo Hye Sun lại có thể hành động như không có gì sai sau khi làm những điều đó với Ahn Jaehyun chứ.

Theo những thông tin được tiết lộ trước đó, Ahn Jaehyun đã đâm đơn kiện đòi ly hôn với Goo Hye Sun ra tòa, phía Goo Hye Sun cũng đã ra thông báo cho biết cô sẵn sàng hầu tòa chồng trẻ và sẽ tung bằng chứng Ahn Jaehyun ngoại tình lên phía cơ quan thẩm phán. Với việc xảy ra nhiều tranh chấp trong quá trình ly hôn, nhiều khả năng vụ việc của Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun sẽ không thể giải quyết dứt điểm trong thời gian nhanh chóng mà sẽ kéo dài từ 1 đến 2 năm.

Ahn Jaehyun bị bạn diễn cô lập, không nói chuyện trên trường quay sau ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun?
Cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun chắc chắn không thể cứu vãn khi muốn người muốn giữ còn một người muốn buông.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ