Á hậu Kiều Loan đáp trả khéo léo khi bị chê 'chân to còn thích mặc váy xẻ'

Phuong Thao 18:00 17/10/2019

Người đẹp sinh năm 2000 đã có những đáp trả cực kì gắt khi bị cho lựa chọn trang phục không phù hợp với hình thể.

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan đang là đại diện cho nhan sắc Việt tại cuộc thi Miss Grand International 2019 (Hoa hậu Hòa bình thế giới 2019) diễn tại Venezuela. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và cá tính, Á hậu Kiều Loan được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi mang tầm cỡ thế giới này. Sau gần 10 ngày "chinh chiến" tại Venezuela, những hình ảnh của Kiều Loan luôn được cập nhật liên tục đến người hâm mộ ở quê nhà.

Á hậu Kiều Loan đáp trả khéo léo khi bị chê chân to còn thích mặc váy xẻ
Hình ảnh mới của Á hậu Kiều Loan tại Miss Grand International 2019.

Mới đây trong một sự kiện thời trang thuộc khuôn khổ Miss Grand International 2019, Á hậu Kiều Loan đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp trong một thiết kế đầy gợi cảm và quyến rũ khiến người hâm mộ trầm trồ. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi vẫn còn đó vài ý kiến chê trách khi có người cho rằng Kiều Loan lựa chọn trang phục không phù hợp với hình thể. Cụ thể một cư dân mạng cho rằng người đẹp có đôi chân to thì không nên mặc đầm xẻ đùi. Đáp lại ý kiến này, Á hậu Kiều Loan vừa cứng rắn vừa hài hước cho biết: "Loan là đại diện cho vẻ đẹp khỏe khoắn, chứ không phải chân dài miên man hoặc liễu yếu đào tơ nhé các bạn ơi, mấy bạn kì ghê".

Á hậu Kiều Loan đáp trả khéo léo khi bị chê chân to còn thích mặc váy xẻ
Á hậu Kiều Loan đáp trả khéo léo khi bị chê chân to không hợp với trang phục xẻ tà.

Nhiều người dành lời khen ngợi cho cách đáp trả antifan của Á hậu Kiều Loan, vừa đủ cứng rắn để "dằn mặt" những ai chê bai nhưng cũng đủ hài hước, nhẹ nhàng để không làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Chính vì vậy bên cạnh nhan sắc, tính cách và sự thẳng thắn, khéo léo của Á hậu Kiều Loan cũng rất được lòng công chúng.

Miss Grand International 2019 hiện đang diễn ra tại Venezuela với sự tham gia của gần 60 người đẹp ở các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 25/10 sắp tới để tìm ra người đẹp xứng đáng nhất đăng quang Miss Grand International 2019. Chúc cho Á hậu Kiều Loan sẽ đạt thành tích cao và mang vinh quang về cho nhan sắc Việt.

Á hậu Kiều Loan đáp trả khéo léo khi bị chê chân to còn thích mặc váy xẻ
Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan

P.T, Theo Thế Giới Trẻ