8/3 đầu tiên sau đính hôn, Cường Đô La ngọt ngào gọi Đàm Thu Trang là "vợ yêu", chiều chuộng hết mực

Ngân Ngân 19:53 07/03/2019

Sau khi kết hôn, Cường Đô La tiếp tục chứng tỏ mình là một người chồng cưng chiều vợ hết mực. Bằng chứng là chưa đến ngày 8/3 mà Cường Đô La đã đưa Đàm Thu Trang đến tận cửa hàng để mua túi hàng hiệu.

Trong dịp lễ 8/3 đầu tiên sau khi tổ chức đính hôn, Cường Đô La không còn ngần ngại trong việc công khai yêu chiều vợ sắp cưới là Đàm Thu Trang. Cụ thể khi còn một ngày nữa mới đến ngày lễ 8/3 nhưng Cường Đô La đã vội chúc mừng Đàm Thu Trang trên mạng xã hội, đồng thời không quên ngọt ngào gọi “vợ yêu” để khẳng định chủ quyền: “Happy women’s nhé vợ iu”.

8/3 đầu tiên sau đính hôn, Cường Đô La ngọt ngào gọi Đàm Thu Trang là vợ yêu, chiều chuộng hết mực

Bên cạnh lời chúc nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, Cường Đô La còn gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh đưa vợ sắp cưới đến tận cửa hàng túi xách để Đàm Thu Trang thoải mái chọn lựa quà cho mình. Trong lúc vợ mải mê mua sắm, Cường Đô La đã nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc sau lưng của Đàm Thu Trang khoe trên trang cá nhân.

8/3 đầu tiên sau đính hôn, Cường Đô La ngọt ngào gọi Đàm Thu Trang là vợ yêu, chiều chuộng hết mực

Động thái của Cường Đô La trong việc chúc mừng vợ vào ngày 8/3 đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao, hàng loạt bình luận khen ngợi hành động chiều vợ cùng với ngưỡng mộ hạnh phúc của cả hai liên tục xuất hiện:Ý gì đây ông chồng của năm ? Anh thả em vào đó muốn gì cứ chọn đúng không?”, “Hạnh phúc đơn giản là mình có được gì mình muốn chúc em xinh tươi và mãi mãi hạnh phúc nhé”, “Dễ thương quá anh chị ơi”.

8/3 đầu tiên sau đính hôn, Cường Đô La ngọt ngào gọi Đàm Thu Trang là vợ yêu, chiều chuộng hết mực

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Sau đó cả hai bất ngờ công khai mối quan hệ khi cùng đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn". Vào ngày 20/1 năm nay, Cường Đô La và Đàm Thu trang đã tổ chức lễ hỏi tại Lạng Sơn sau hơn một năm yêu nhau, điều này hứa hẹn việc cả hai sẽ nhanh chóng về chung một nhà trong tương lai.

Theo T.T/Infonet