5 tháng ủng hộ hơn 5 tỷ cho công tác thiện nguyện, Hà Anh Tuấn đích thị là "đại gia" của showbiz Việt

Phuong Thao 17:47 06/07/2020

Dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng Hà Anh Tuấn vẫn quyết định chi số tiền hơn 5 tỷ đồng cho các công tác từ thiện. Nhiều người khẳng định nam ca sĩ chính là "đại gia" cả về mặt vật chất lẫn tấm lòng vàng trong showbiz Việt.

Chi 3 tỷ ủng hộ cho chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" phải tạm dừng lên sóng vì thiếu tài trợ

Mới đây, thông tin nam ca sĩ Hà Anh Tuấn chi 3 tỷ đồng hỗ trợ cho chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" khiến nhiều người không khỏi xúc động. Theo chia sẻ từ Hà Anh Tuấn, anh xem "Như chưa hề có cuộc chia ly" (NCHCCCL) không phải là một show truyền hình mà là câu chuyện văn hóa đại diện cho bản sắc hướng thiện của người Việt Nam.

"Tuấn mong và chúc cho NCHCCCL sẽ nhận được thật nhiều sự sẻ chia của cộng đồng, để tiếp tục hành trình nhân ái của mình. Trước mắt là mong cho dự án có đủ kinh phí để không phải dừng hoạt động tìm kiếm - đoàn tụ. Nếu có thể lan toả đi, biến thành một thông điệp tình nguyện cho hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới, Tuấn nghĩ NCHCCCL sẽ trở thành một thương hiệu văn hoá xã hội đáng quý của Việt Nam trong mắt bè bạn quốc tế. Được cùng nhau làm một việc tốt đẹp nhân văn lương thiện, không có gì hạnh phúc và đáng tự hào hơn!" - Hà Anh Tuấn chia sẻ.

5 tháng ủng hộ hơn 5 tỷ cho công tác thiện nguyện, Hà Anh Tuấn đích thị là đại gia của showbiz Việt
Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly".

Phía sản xuất "Như chưa hề có cuộc chia ly" cho biết sau khi nhận được số tiền hỗ trợ từ phía ca sĩ Hà Anh Tuấn, chương trình sẽ tiếp tục tìm kiếm cho các hồ sơ vẫn đang tồn đọng, ít nhất trong vòng 1 năm trước mắt.

Hành động thiết thực của Hà Anh Tuấn để "cứu" một chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả giữa lúc đang đứng trên bờ vực kết thúc nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ phía công chúng. Thêm một lần nữa nam ca sĩ họ Hà khiến công chúng phải thán phục khen ngợi cho người nghệ sĩ không chỉ có tài năng và còn sở hữu nhân cách vàng.

5 tháng ủng hộ hơn 5 tỷ cho công tác thiện nguyện, Hà Anh Tuấn đích thị là đại gia của showbiz Việt
"Như chưa hề có cuộc chia ly" như sống lại khi nhận được nguồn kinh phí từ phía nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Nghệ sĩ tiên phong trong công tác ủng hộ chống dịch Covid-19, chi 2 tỷ lắp đặt phòng cách ly áp lực âm

Trở lại hồi tháng 3 năm nay, khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Hà Anh Tuấn là một trong những nghệ sĩ đầu tiên thông báo ủng hộ cho công tác phòng chống dịch. Anh cùng với anh em trong công ty của mình đã quyên góp 2 tỷ để lắp đặt 3 phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội, Quảng Ninh và Tp.HCM.

"Tôi xem đây là việc mình phải làm, và quan trọng là có cơ hội đóng góp một chút nỗ lực trong tổng thể công cuộc chống dịch của đất nước. Lúc thuận lợi hay khó khăn, việc được sống, trải nghiệm và chia sẻ cùng cộng đồng và quê hương đã là một vinh dự. Điều tôi thấy hạnh phúc là khi kêu gọi gia đình bạn bè thân thiết xung quanh, tất cả đều sẵn lòng tham gia tuyệt đối, với mục đích duy nhất là vì một sức sống mạnh mẽ và mạnh khỏe của Việt Nam. Sắp tới, tôi cùng bạn bè sẽ tiếp tục tiếp cận chủ động đề nghị tài trợ tiếp cho những tỉnh thành khác dựa trên nhu cầu diễn biến thực tế của cơn dịch lần này"- Hà Anh Tuấn chia sẻ.

5 tháng ủng hộ hơn 5 tỷ cho công tác thiện nguyện, Hà Anh Tuấn đích thị là đại gia của showbiz Việt
Phòng cách ly áp lực âm theo công nghệ từ nước ngoài được Hà Anh Tuấn chi tiền để lắp đặt tại các bệnh viện ở Việt Nam, góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hành động thiết thực, kịp thời của Hà Anh Tuấn giữa lúc nhà nước đang gồng mình chống dịch nhận được sự đón nhận từ công chúng. Tiếp sau Hà Anh Tuấn, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng đứng lên kêu gọi quyên góp, ủng hộ, chung tay cùng phòng chống dịch bệnh.

Quyên góp 5 tấn gạo, 70.000 quả trứng gà cho người dân nghèo lao đao vì dịch

Cuối tháng 4 vừa qua, Hà Anh Tuấn làm ấm lòng người dân khi thông báo trao tặng 5 tấn gạo cùng 70.000 trứng gà cho người nghèo tại Tp.HCM. Theo đó cây ATM gạo quận Thủ Đức và phiên chợ 0 đồng sẽ tiếp nhận 2 món quà cực lớn này từ ekip Hà Anh Tuấn. Hành động đẹp và rất kịp thời của giọng ca "Xuân thì" giữa lúc toàn xã hội đang chung tay hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh khiến fan hâm mộ ấm lòng. 

"Để Truyện ngắn dài mãi", nguyên văn dòng chia sẻ ngắn gọn của Hà Anh Tuấn trên trang cá nhân khẳng định anh và ekip của mình sẽ còn tiếp tục những câu chuyện tử tế cho cộng đồng.

5 tháng ủng hộ hơn 5 tỷ cho công tác thiện nguyện, Hà Anh Tuấn đích thị là đại gia của showbiz Việt
Hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của Hà Anh Tuấn giữa lúc dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Với nhiều hoạt động thiện nguyện hết sức thiết thực, đúng người, đúng thời điểm của Hà Anh Tuấn, sẵn sàng chi một số tiền lớn vì cộng đồng khiến nhiều người khẳng định nam ca sĩ chính là "đại gia" của showbiz Việt. Không chỉ giàu có về mặt tiền bạc vật chất mà còn về tình yêu thương, vì xã hội và mọi người của Hà Anh Tuấn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ