49 ngày mẹ mất, Diễm My vẫn chưa vơi nỗi đau: "Chắc phải mất 30 năm nữa để tập làm quen với sự cô độc, mồ côi mẹ"

Phuong Thao 13:32 10/06/2019

Có lẽ việc mẹ ruột đột ngột qua đời là nỗi đau lớn nhất mà Diễm My phải trải qua trong cuộc đời và phải rất lâu nữa vết thương lòng mới được nguôi ngoai.

Cuối tháng 4 vừa qua, nữ diễn viên Diễm My 9x đã phải trải qua cú sốc lớn khi mẹ ruột bất ngờ qua đời sau 2 tuần nằm viện. Cô đã gác lại toàn bộ công việc, hoạt động nghệ thuật để về chịu tang mẹ. Vì sống cùng mẹ và được mẹ chăm sóc từng chút một kể cả trong cuộc sống lẫn công việc, chính vì vậy khi mẹ mất Diễm My đã rất hụt hẫng, đau khổ. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh mẹ lúc sinh thời lên trang cá nhân với những thông điệp nhớ nhung, cầu nguyện cho mẹ được lên thiên đường.

Mới đây trong dịp 49 ngày mất của mẹ, Diễm My đã ra thăm mộ và không quên có những lời đầy xúc động trên trang cá nhân về người mẹ của mình. Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô vẫn chưa quen với việc mất mẹ, chắc chắn phải 30 năm nữa mới hiểu hết được sự cô độc khi không có mẹ bên cạnh.

49 ngày mẹ mất, Diễm My vẫn chưa vơi nỗi đau: Chắc phải mất 30 năm nữa để tập làm quen với sự cô độc, mồ côi mẹ
Diễm My bên mộ của mẹ trong lễ 49 ngày.

"Chắc phải mất 30 năm nữa để tập làm quen với sự cô độc mồ côi Mẹ không có Mẹ ở bên làm chỗ dựa dù bên ngoài có sóng gió như thế nào về nhà Mẹ vẫn dang tay yêu thương vô bờ dù con có đẹp xấu có thành công hay thất bại thì vẫn là con của Mẹ về với Mẹ. 30 năm qua sống với Mẹ quen rồi, đi đâu cũng Mẹ Mẹ, cũng có Mẹ về nhà có Mẹ hâm đồ ăn có Mẹ uống thuốc có Mẹ ngủ có Mẹ buồn khóc có Mẹ vui cười có Mẹ Mẹ làm hết tất cả cho con... giờ như là bắt đầu một cuộc sống mới mà cố mãi cũng vẫn chưa quen được" - Diễm My chia sẻ.

49 ngày mẹ mất, Diễm My vẫn chưa vơi nỗi đau: Chắc phải mất 30 năm nữa để tập làm quen với sự cô độc, mồ côi mẹ

Thời gian vừa qua, Diễm My đã bắt đầu trở lại với các hoạt động nghệ thuật, cô xuất hiện ở các sự kiện quảng bá cho dự án phim hay chương trình truyền hình có sự góp mặt của mình. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn còn rất buồn, những nét cười gượng, vẻ mặt buồn bã ở các sự kiện này cho thấy nỗi đua mất mẹ vẫn chưa thể khiến tinh thần của Diễm My ổn định trở lại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ