4 tháng sau ngày cưới, Tóc Tiên hé lộ nhẫn cầu hôn "chọi chó chó chết" từ Hoàng Touliver

Phuong Thao 16:27 03/06/2020

Không đính kim cương đá quý, nhẫn cầu hôn Hoàng Touliver dành cho Tóc Tiên cực chất đúng như phong cách của cả hai.

Sau 4 năm hẹn hò, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vừa chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 20/2 vừa qua. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức giản dị tại Đà Lạt với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. 4 năm yêu không ồn ào, lúc đám cưới cũng không phô trương, Tóc Tiên và Hoàng Touliver được công chúng yêu mến cũng chính vì những điều này. 

4 tháng sau ngày cưới, Tóc Tiên hé lộ nhẫn cầu hôn chọi chó chó chết từ Hoàng Touliver
Tóc Tiên và Hoàng Touliver trong đám cưới tại Đà Lạt vào tháng 2 vừa qua.

Sau đám cưới, Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng dần cởi mở hơn khi chia sẻ về người bạn đời của mình. Mới đây, Tóc Tiên lần đầu hé lộ chiếc nhẫn cầu hôn khiến cô gật đầu đồng ý làm vợ Hoàng Touliver. Những tưởng sẽ là nhẫn kim cương, đá quý sang chảnh và đắt đỏ thì nam producer này dành cho cô vợ của mình chiếc nhẫn "chọi chó chó chết" cực hầm hố. 

"Nói sợ mọi người không tin, đây là nhẫn cầu hôn của tôi. Với phong cách "chọi chó chó chết" thì đừng ai hỏi vì sao không thấy khoe gì. Tại khoe ra mọi người lại bảo 'uầy chất'" - Tóc Tiên hài hước chia sẻ.

4 tháng sau ngày cưới, Tóc Tiên hé lộ nhẫn cầu hôn chọi chó chó chết từ Hoàng Touliver
4 tháng sau ngày cưới, Tóc Tiên hé lộ nhẫn cầu hôn chọi chó chó chết từ Hoàng Touliver
Nhẫn đính hôn có một không hai mà Tóc Tiên nhận được từ ông xã Hoàng Touliver.

Có vẻ như vì luôn theo đuổi phong cách bụi bặm, chất chơi nên "style" cầu hôn của Hoàng Touliver cũng phải cực khác người như vậy. Nếu đúng theo những gì đồn đoán trên mạng xã hội thì Tóc Tiên nhận được chiếc nhẫn cầu hôn này từ Hoàng Touliver vào khoảng tháng 8/2018, sau đó gần 2 năm cặp đôi mới chính thức tổ chức đám cưới vào đầu năm 2020.

Hiện tại sau khi kết hôn, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son cực hạnh phúc và thoải mái. Khi nhắc đến chuyện con gái, nữ ca sĩ "Ngày mai" cho biết cô vẫn còn rất "Yolo" để tận hưởng cuộc sống, chưa tính đến chuyện bồng bế.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ