Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới'

Hoàng Hằng 11:57 21/02/2021

"Tôi và Mỹ Tâm quý nhau lắm, thân nhau nhưng không trao đổi nhiều như ngày xưa nữa" – Đàm Vĩnh Hưng nói.

Những ngày vừa qua, thông tin Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ và đổ dồn sự chú ý vào Đàm Vĩnh Hưng – người được biết là đem lòng yêu Mỹ Tâm suốt nhiều năm.

Vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream trên trang cá nhân của mình mới đây để chia sẻ về chuyện này.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới

Chuyện Mỹ Tâm có người yêu là hết sức bình thường, tôi phải mừng chứ

Từ hôm qua đến giờ có rất nhiều người gọi điện thoại, nhắn tin cho tôi hỏi han, động viên về chuyện Mỹ Tâm thừa nhận tình yêu với Mai Tài Phến.

Nhưng thực ra mọi chuyện không có gì hết mà phải căng thẳng. Tôi phải mừng cho Mỹ Tâm chứ. Ít ra thì sau quá nhiều năm, Mỹ Tâm đã tìm được cho mình một người yêu, người khiến em yên tâm, tin tưởng, gửi gắm được tất cả cảm xúc, vui buồn.

Trong tất cả bạn bè tôi chơi, bất kỳ ai có hạnh phúc, niềm vui tôi đều mừng cho họ hết. Những bạn bè đó gồm có Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ.

Với tôi, chuyện Mỹ Tâm có người yêu là hết sức bình thường. Tôi không có gì để trả lời hết. Tôi phải vui, phải mừng cho Mỹ Tâm chứ.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới

Người yêu tôi còn trẻ hơn Mỹ Tâm nữa, trẻ lắm

Dù sao tôi cũng xác định rõ rồi, tôi và Mỹ Tâm chỉ là anh em tốt với nhau. Bản thân tôi đã có hạnh phúc riêng, niềm vui riêng trọn vẹn của mình rồi. Tôi rất vui và đang rất hạnh phúc với người ấy, nên không thể nào đòi hỏi, mong muốn Mỹ Tâm phải thế này thế kia.

Yêu một ai đó là phải cho người ta quyền lựa chọn, nên tôi phải cho Mỹ Tâm lựa chọn. Tình yêu ấy sẽ nằm mãi mãi ở tình bạn bè thân thương, thân thiết, luôn yêu thương, hỗ trợ, bảo vệ nhau.

Tôi vui lắm, đang rất vui, không buồn chút nào đâu. Tôi đang có niềm vui riêng của mình và hạnh phúc với nó.

Người yêu tôi còn trẻ hơn Mỹ Tâm nữa, trẻ lắm. Mọi người yên tâm đi.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới

Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới

Thậm chí, tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới của Tâm, chơi vậy mới đẹp chứ.

Tất nhiên, tôi chưa thể tiết lộ người yêu hiện tại của mình được dù mọi người và chính Mỹ Tâm cũng đang muốn biết. Tôi và Mỹ Tâm quý nhau lắm, thân nhau nhưng không trao đổi nhiều như ngày xưa nữa.

Tôi còn nhiều công việc, dự án phải làm lắm, không có thời gian để suy nghĩ nhiều đâu.

Tôi cũng đính chính luôn, hôm qua một người em trên Facebook của tôi có viết bài về tình yêu. Tôi thấy hay quá nên vào comment rằng "em ơi em viết hay quá, anh rất thích".

Một số người chụp lại đoạn comment đó của tôi rồi gán vào phần tâm thư của Mỹ Tâm để thành ra tôi comment dưới tâm thư đó nhưng hoàn toàn không phải.

3 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan vẫn giữ thói quen làm việc đặc biệt này cho ông xã vào thứ 7 hàng tuần

Tháng 12/2020, NS Chí Tài đột ngột qua đời do đột quỵ khiến cả showbiz tiếc thương. Hiện tại, tro cốt của cố nghệ sĩ đã được an vị tại nghĩa trang ở Mỹ, gần ngôi nhà NS Chí Tài sống cùng vợ lúc sinh thời.

Vào sáng ngày 21/2, một người bạn đã hé lộ tin nhắn trò chuyện với ca sĩ Phương Loan gây chú ý vì một tình tiết. Sau gần 3 tháng ông xã gắn kết hơn 30 năm qua đời, ca sĩ Phương Loan tâm sự vẫn duy trì đến viếng cố NS Chí Tài vào cuối tuần. Hiện tại, ca sĩ Phương Loan đã nở nụ cười, lấy thần sắc cũng tốt hơn hẳn trước đó, cô tâm sự: "Mới đi thăm anh Tài về. Ngày thứ 7 là ngày vui nhất của bé Heo vì được đến gặp và nói chuyện với anh. Bé Heo kể cho anh nghe trong tuần qua bé Heo làm gì".

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới

Bạn thân hé lộ tin nhắn gây xúc động của ca sĩ Phương Loan khi nhắc về cố NS Chí Tài

Trước đó, ca sĩ Phương Loan từng chia sẻ cô và cố NS Chí Tài rất thường xuyên tâm sự với nhau. Dù khác biệt về múi giờ Việt Nam - Mỹ nhưng mỗi ngày cố NS Chí Tài sẽ gọi về kể chuyện và hỏi thăm vợ từ 3-4 lần. Vì thế, sau khi chồng vĩnh viễn ra đi, "chị bé Heo" vẫn duy trì hành động thể hiện tình cảm của 2 vợ chồng nhưng bằng cách tâm sự bên di ảnh khiến khán giả vô cùng xót xa.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới

Ca sĩ Phương Loan thường đến cắm hoa và viếng cố NS Chí Tài vào cuối tuần

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới

Ca sĩ Phương Loan cho biết cô sẽ tâm sự với người chồng quá cố những chuyện diễn ra trong tuần

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới

Tro cốt của cố NS Chí Tài được an vị tại nghĩa trang ở Mỹ, gần ngôi nhà danh hài từng sinh sống cùng vợ

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo gia đình & xã hội