100 ngày mẹ mất, Kim Hiền vẫn chưa thể về Việt Nam: 'Mẹ! Mẹ ơi! Con đang khóc...'

Mỹ Linh 20:14 29/09/2020

Dòng tâm sự của diễn viên Kim Hiền nhắn gửi đến mẹ quá cố đã chạm tới trái tim của rất nhiều người. Fan mong Kim Hiền mạnh mẽ để sớm vượt qua được nỗi đau này.

Diễn viên Kim Hiền xúc động nhắn nhủ đến người mẹ quá cố: "Vậy là 100 ngày của mẹ, tận cùng của nỗi đau của người con tới giờ vẫn không tin mẹ đã rời con.... bàn tay cha chạm vào mẹ! Lòng con đau xót vì chính con cũng muốn chạm vào mẹ! Mẹ ơi! Con đang khóc nhưng sẽ không rơi dòng nước mắt để mẹ yên tâm mọi thứ! Nhưng con biết mẹ đã cạnh và cho con nhiều hơn bao giờ hết! Mọi thứ cho con như mẹ từng muốn! Mẹ bảo vệ con bằng cách cho con thấy và chạm vào khi không ổn! Giờ con biết mẹ đi nhưng mẹ sẽ cạnh con cạnh cháu ngoại vì căn nhà con sống ấm áp hơn bao giờ hết! Con chỉ có mẹ duy nhất và mãi mãi! Mẹ ơi!".

100 ngày mẹ mất, Kim Hiền vẫn chưa thể về Việt Nam: Mẹ! Mẹ ơi! Con đang khóc...

Kim Hiền: "Mẹ ơi! Con đang khóc nhưng sẽ không rơi dòng nước mắt để mẹ yên tâm mọi thứ!".

Thấu hiểu phần nào nỗi đau của Kim Hiền, người hâm mộ động viên: "Tình cảm mẹ con thiêng liêng lắm. Mẹ chị sẽ luôn dõi theo nâng đỡ chị!", "Cố gắng vượt qua nha chị...mọi chuyện sẽ ổn", "Chị ơi mạnh mẽ lên chị nhé, mọi người thương chị", "Mẹ của Hiền mất rồi sao, nhớ mới đây mình có xem chương trình thăm nhà có MC Cát Tường có quay clip mẹ ở Việt Nam, xem mình khóc luôn. Chia buồn cùng Kim Hiền nhé"...

100 ngày mẹ mất, Kim Hiền vẫn chưa thể về Việt Nam: Mẹ! Mẹ ơi! Con đang khóc...

100 ngày mẹ mất, Kim Hiền vẫn chưa thể về Việt Nam: Mẹ! Mẹ ơi! Con đang khóc...

Dù đã không còn mẹ nữa, nhưng Kim Hiền vẫn luôn tin rằng bà bẫn luôn bên cạnh cô và các cháu.

Cách đây hơn 3 tháng, diễn viên Kim Hiền đã trải qua quãng thời gian đau khổ và mệt mỏi khi thấy mẹ yếu dần nhưng không thể ở bên chăm sóc. Ngày mẹ mất, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Kim Hiền không thể bay từ Mỹ về Việt Nam chịu tang mẹ.Nỗi lòng của người con xa

Không thể về nước, Kim Hiền ăn chay và cầu nguyện cho mẹ. Nữ diễn viên "nuốt nước mắt vào trong" để mẹ có thể yên nghỉ.

Sau khi mẹ mất, Kim Hiền nhiều lần chia sẻ có bướm bay vào nhà mình đúng hai dịp đặc biệt là sinh nhật con trai, con gái cô. Kim Hiền đã bật khóc vì tin đó là điều tâm linh liên quan đến mẹ mình. Qua những trùng hợp tình cờ này, Kim Hiền tin rằng luôn có mẹ dù không còn nữa nhưng vẫn âm thầm bên cạnh.

Theo Thủy Chi/ Công lý & Xã hội