10 năm bên nhau Hứa Minh Đạt gửi 3 lời xin lỗi tới Lâm Vỹ Dạ, vẫn gọi bà xã bằng "bé" khiến fan "rụng tim"

Holly1 17:38 25/07/2020

Những lời tâm sự của Hứa Minh Đạt gửi tới bà xã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. 10 năm quả là đã chứng minh được sự hạnh phúc viên mãn của cặp đôi.

Đôi uyên ương làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ quen nhau từ hồi còn học chung trường Đại Học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, nhưng mãi đến năm 2010 họ mới nên duyên vợ chồng. Tròn 10 năm kết hôn, tình cảm của cặp đôi vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu. Vừa qua để kỷ niệm 1 thập kỷ năm bên nhau, Hứa Minh Đạt đã có đôi lời nhắn nhủ gửi tới bà xã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Để có một cuộc hôn nhân đầy đủ và sung túc như hiện tại, cặp đôi cũng đã phải đánh đổi nhiều thứ. Hứa Minh Đạt luôn cảm thấy biết ơn và có lỗi với người vợ của mình, cũng nhờ có Lâm Vỹ Dạ trở thành hậu phương vững chắc cho anh có thể yên tâm theo đuổi con đường nghệ thuật. 

10 năm bên nhau Hứa Minh Đạt gửi 3 lời xin lỗi tới Lâm Vỹ Dạ, vẫn gọi bà xã bằng bé khiến fan rụng tim
Hứa Minh Đạt hiện có cuộc sống hạnh phúc bên Lâm Vỹ Dạ.

Hứa Minh Đạt đã dành cho bà xã của mình những lời không quá ngọt ngào nhưng đầy ý nghĩa trên trang cá nhân. Đặc biệt, lời xin lỗi của nam diễn viên gửi đến bà xã đã cho minh chứng sâu sắc cho những đắng cay ngọt bùi mà họ đã trải qua:

"10 năm bên nhau rồi, đôi lúc anh vẩn vơ nghĩ lại về thời chúng ta còn trẻ, còn nhiều mộng mơ, cả anh và em khi ấy chưa có được cuộc sống thoải mái như hiện tại.

Xin lỗi em vì đưa em về sống cùng khi anh còn là chàng thanh niên mới lớn, ngoài hoài bão với nghề, anh chẳng có gì trong tay để nuôi em. Xin lỗi vì có những lúc anh nóng giận, làm em buồn lòng. Xin lỗi vì em đã phải hy sinh mọi thứ, lẫn cả thanh xuân của mình cho anh và các con.

Cảm ơn em, đã chấp nhận mọi thứ từ anh, cùng anh vượt qua chặng đường đầy nước mắt và nụ cười. Tuổi trẻ nặng nề như vậy, cảm ơn em đã cùng anh gánh vác. Cảm ơn em đã đem 2 con tới bên anh, để anh thấu hiểu được 2 từ: Hạnh phúc và Trách nhiệm."

10 năm bên nhau Hứa Minh Đạt gửi 3 lời xin lỗi tới Lâm Vỹ Dạ, vẫn gọi bà xã bằng bé khiến fan rụng tim
Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như 
là công việc.

Nam diễn viễn hài luôn khẳng định bản thân sẽ là chỗ dựa vừng chắc cho gia đình đặc biệt là với Lâm Vỹ Dạ: "Nếu một ngày em mệt mỏi với giông tố ngoài kia, thì vợ à… Anh mong em hiểu rằng anh và các con vẫn ở đây, bên cạnh em. Em luôn là cô gái đầu tiên và duy nhất để anh nghĩ tới mỗi khi cần ai đó nắm tay, cần ai đó để tâm sự, và cần ai đó để ở bên cạnh vỗ về, an ủi."

10 năm bên nhau Hứa Minh Đạt gửi 3 lời xin lỗi tới Lâm Vỹ Dạ, vẫn gọi bà xã bằng bé khiến fan rụng tim
Cặp đôi vẫn hạnh phúc như vợ chồng son.

"Bé Dạ à, hy vọng chúng ta của sau này sẽ vì nhau..., mỗi người một ít. Cảm thông cho nhau, bao dung cho người bên cạnh mình, cùng nhau đi thêm 10 năm, 20 năm,... đến hết cuộc đời em nhé. Chỉ mong, chúng ta mãi mãi là cặp vợ chồng son" - Hứa Minh Đạt hy vọng gia đình nhỏ của họ sẽ mãi luôn bên nhau. Đặc biệt, ông xã của Lâm Vỹ Dạ còn khiến người hâm mộ "rụng tim" khi gọi bà xã bằng "bé" vô cùng ngọt ngào.

Phía dưới bài đăng, đã có đông đảo dàn nghệ sĩ trong giới gửi lời chúc mừng cho cuộc hôn nhân viên mãn của cả hai. 

10 năm bên nhau Hứa Minh Đạt gửi 3 lời xin lỗi tới Lâm Vỹ Dạ, vẫn gọi bà xã bằng bé khiến fan rụng tim
Gia đình của cặp diễn viên hài nhận được nhiều lời chúc mừng.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cưới nhau được 10 năm và đến nay đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh là Khôi Vỹ và Khôi Nguyên. Đến với nhau khi cả hai còn là diễn viên trẻ, show kịch vẫn chưa nhiều nên kinh tế rất khó khăn và đầy sóng gió. Vừa lo cơm áo gạo tiền, vừa chăm sóc chu đáo cho con, nhiều lúc cả hai vợ chồng đi làm suốt không được gặp mặt nhau. Tuy nhiên khi có cơ hội gặp nhau ở các gameshow, Hứa Minh Đạt không ngần ngại dành cho bà xã những cử chỉ nhỏ nhỏ nhưng tinh tế để chăm sóc cho người phụ nữ của mình.

10 năm bên nhau Hứa Minh Đạt gửi 3 lời xin lỗi tới Lâm Vỹ Dạ, vẫn gọi bà xã bằng bé khiến fan rụng tim
 2 nhóc tì đáng yêu là gia tài lớn nhất của vợ chồng Hứa Minh Đạt
và Lâm Vỹ Dạ.

Cặp vợ chồng từng tiết lộ bí quyết hòa thuận, lâu bền của họ chính là ở sự tôn trọng, sẻ chia và cảm thông cho nhau. Trong cuộc sống đời thường, cả hai luôn quý trọng từng khoảnh khắc bên nhau. Hứa Minh Đạt thường xưng hô vui với vợ là "bé Dạ" hay "cô gái ấy", còn Lâm Vỹ Dạ thường gọi chồng là "anh Đạt", "ông xã", nhưng có lúc vui vui thì gọi thành… "ông Đạt".

10 năm không phải là một quãng thời gian ngắn đủ để chứng minh tình cảm và sự chân thành của đôi bên. Có lẽ sẽ còn rất nhiều những khó khăn thử thách 2 vợ chồng làng hài phía trước, nhưng nếu như cả 2 vẫn luôn biết cách thấu hiểu và nắm chặt tay nhau như hiện tại thì 10 năm qua chỉ là bắt đầu, họ sẽ cùng nhau đi dài hơn thế nữa.

N.H, theo thế giới trẻ