Top những điểm ăn chơi Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua

Mỹ Trinh 18:04 12/07/2019

Bạn định đi du lịch tới "Hòn ngọc Viễn Đông" - Sài Gòn trong mùa hè này nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, dưới đây, mình sẽ liệt kê cho các bạn một số điểm ăn chơi Sài Gòn vui nhất để bạn tha hồ cảm nhận nhé.

Sài Gòn - Hồ Chí Minh ngoài là một đô thị phát triển mạnh nhất nước ta thì đây cũng là một nơi có rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thú vị. Nếu bạn có ý định đến với Sài Gòn thì bài viết này sẽ chỉ cho các bạn những điểm ăn chơi Sài Gòn vô cùng thú vị.

Saigon Outcast

Nếu các bạn nghĩ những container hàng chỉ là những khối hộp vuông cứng nhắc thì chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ lại về điều đó nếu bạn ghé thăm Saigon Outcast. 

Tọa lạc giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, với diện tích 860m2, Saigon Outcast là một không gian xanh rất hiếm hoi giữa những khối nhà bê tông trong thành phố. Kiến trúc chính của Saigon Outcast là một ngôi nhà ghép từ ... 3 container lại với nhau - đây chính là một đặc điểm nhận dạng cũng như sự khác biệt của Saigon Outcast tới các địa điểm khác.

Top những điểm ăn chơi Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua

Đến thăm Saigon Outcast, bạn sẽ được thưởng thức một không gian đầy nghệ thuật với những bức tranh graffiti đầy màu sắc và rất bắt mắt. Hơn nữa, một không gian với rất nhiều cây xanh cũng khiến bạn dễ dàng cảm nhận được một chút sâu lắng, bình yên giữa những nhộn nhịp, xô bồ của thành phố.

Snow Town Sài Gòn

Nếu bạn muốn cảm nhận cái rét lạnh thấm vào da giữa trời hè và chơi đùa cùng những bông tuyết thì hãy ghé thăm Snow Town Sài Gòn ngay lập tức. Ở đây, tất cả ước muốn kể trên của bạn đều sẽ trở thành sự thật.

Snow Town Sài Gòn là một trong những địa điểm giải trí tuyết rất nổi tiếng. Có diện tích lên tới 4000m2 cùng với công nghệ làm tuyết thật đến từ Nhật Bản, Snow Town Sài Gòn sẽ đem lại cho các bạn những giây phút trải nghiệm và vui chơi vô cùng thú vị.

Top những điểm ăn chơi Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua

Những bức ảnh check - in bên anh người tuyết dễ thương sẽ tô điểm thêm cho tường facebook của bạn. Chưa kể tới bạn sẽ được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị từ tuyết như ném tuyết, nặn tuyết... đem lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Đây là một trong những địa điểm ăn chơi Sài Gòn được rất nhiều bạn trẻ  tìm đến.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là một trong những địa điểm ăn chơi Sài Gòn không thể bỏ qua nếu bạn đã đến thành phố này. Đến với Phố đi bộ Nguyễn Huệ, bạn sẽ được gặp gỡ những ban nhạc đã tạo ra rất nhiều bản hit nổi tiếng được đăng trên Youtube, được thưởng thức những chương trình ca nhạc hàng tuần, hay ngắm nhìn thành phố trên những quán cafe có view từ trên cao.

Top những điểm ăn chơi Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua

Nếu may mắn, bạn còn được thưởng thức con đường hoa Nguyễn Huệ hoặc được nghe những bản nhạc nước kết hợp trình diễn ánh sáng ở ngã tư Nguyễn Huệ - Lê Lợi và Nguyễn Huệ - Mạc Thi Bưởi. Đây sẽ là những trải nghiệm rất tuyệt vời dành cho những ai có đam mê nghệ thuật.

Ngọc Tú, theo Thế Giới Trẻ