MC Quang Bảo tự hào khi kết nối hai nền văn hóa Việt Nam- Thái Lan

Nguyễn 13:12 20/12/2018

MC Quang Bảo chính thức làm đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam, mở đầu các hoạt động bằng show truyền hình thực tế và những địa điểm tuyệt vời nên đến du lịch ở xứ sở Chùa Vàng.

Chiều ngày 14/12, Tổng cục du lịch Thái Lan, VPĐD TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp báo mang chủ đề “Trải nghiệm Thái Lan cùng MC Quang Bảo”. 

Theo đại diện của Tổng cục du lịch Thái Lan (văn phòng đại diện tại TP.HCM), thì việc lựa chọn MC Quang Bảo làm đại sứ là một quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng. Tổng cục du lịch Thái Lan tin rằng, với lượng người hâm mộ lớn, hình ảnh lịch lãm và cá tính, sự nỗ lực trong sự nghiệp và tình cảm dành cho đất nước Thái Lan, MC Quang Bảo sẽ chắc chắn giúp cho hình ảnh của Thái Lan ngày càng đến gần hơn với người dân Việt Nam.

MC Quang Bảo nhận quyết định của Tổng cục du lịch Thái Lan

Anh từng đoạt giải Én bạc tại cuộc thi Người dẫn chương trình 2016

Chia sẻ về vai trò mới này, Quang Bảo rất tự hào khi là người kết nối giữa hai nền văn hóa Việt Nam và Thái Lan. Có thể nói rằng, đây là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của MC Quang Bảo khi tên tuổi của anh không chỉ được yêu mến bởi khán giả trong nước mà còn được chú ý tại nước bạn.

Nam MC còn tiết lộ rằng mặc dù bản thân không phải là người Việt Nam đến Thái Lan nhiều nhất, nhưng Quang Bảo sẽ có thật nhiều hoạt động quảng bá cho xứ sở Chùa Vàng cũng như tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích cho người dân Việt Nam khi chọn du lịch tại đây.

Năm 2019, MC Quang Bảo cho biết mình sẽ chăm chút đầu tư cho bản thân về mặt hình ảnh cũng như có thêm nhiều hoạt động sôi nổi trong vai trò đại sứ du lịch, mở đầu bằng show truyền hình thực tế vô cùng thú vị mang tên “À đây rồi, Thái Lan”.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet