Dương Lâm liên tục “bắt nạt”, “chơi ăn gian” Huỳnh Lập ở Thái Nguyên

Trâm Nguyễn 11:31 21/12/2018

Huỳnh Lập hào hứng tham gia cùng Việt Nam Tươi Đẹp khám phá vùng đất Thái Nguyên. Bất ngờ hơn, khách mời đồng hành cùng Huỳnh Lập lại là Dương Lâm, tinh nghịch hóa thân thành “cô hầu gái” đột nhập tấn công Huỳnh Lập đầy hài hước.

Từ miền Nam ngược ra Bắc, hành trình Việt Nam Tươi Đẹp dừng chân tại Thái Nguyên – địa danh nổi tiếng với các loại trà và hình ảnh những đồi chè xanh mướt. Trở lại với chương trình, Huỳnh Lập hào hứng tham gia cùng Việt Nam Tươi Đẹp khám phá vùng đất Thái Nguyên.

Bất ngờ hơn, khách mời đồng hành cùng Huỳnh Lập lại là Dương Lâm, tinh nghịch hóa thân thành “cô hầu gái” đột nhập tấn công Huỳnh Lập đầy hài hước.

Điểm đến đầu tiên trong chuyến hành trình của Huỳnh Lập và Dương Lâm là một nơi mang đặc trưng của vùng đất Thái Nguyên mà ai đến đây cũng phải một lần ghé lại, đó là đồi chè Tân Cương Thái Nguyên.

Tại đây, cả hai không chỉ được ngắm nhìn những đồi chè ngút ngàn xanh mướt mà còn được tìm hiểu về cây chè, được tự tay hái những búp chè đinh hảo hạng nổi tiếng ngon nhất Việt Nam.

Không chỉ vậy, Huỳnh Lập và Dương Lâm còn được trải nghiệm trực tiếp quá trình thực hiện từ những lá chè xanh thành trà, mang đến nhiều chia sẻ thú vị đặc biệt dành cho những khán giả có đam mê với trà.

Sau khi tìm hiểu về cây chè Thái Nguyên, Huỳnh Lập và Dương Lâm còn cùng nhau đến làng bánh chưng Bờ Đậu được bán quanh năm, nổi tiếng ngon nhất Miền Bắc. Làng bánh chưng Bờ Đậu với hơn 50 năm tuổi nghề đã trở thành một điểm đến độc đáo thu hút du khách yêu thích ẩm thực.

Huỳnh Lập và Dương Lâm khi đến đây đã vô cùng hào hứng vì được trải nghiệm làm và ăn tại chỗ món bánh chưng ngon trứ danh Thái Nguyên này. Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm nhưng được ăn bánh chưng ngon khiến Huỳnh Lập và Dương Lâm như cảm thấy không khí Tết đang tràn về.

Thái Nguyên là vùng đất của những đặc sản, nên trong hành trình khám phá Thái Nguyên,  Huỳnh Lập và Dương Lâm còn quyết tâm thưởng thức hầu hết các món ngon, đặc sản nơi đây như: Tôm cuốn Thùa Lâm, Đậu hũ Bình Long, Canh giảo cỗ lam, xôi ngà hóoc, lẩu riêu cá mòi, gà nướng Tây Bắc…Dù khá nhiều món ăn độc đáo với những cái tên ngộ nghĩnh, song sự đa dạng của ẩm thực Thái Nguyên đã mang đến một bữa tiệc đặc sắc dành cho Huỳnh Lập và Dương Lâm. Dù vậy, cả hai còn tranh cãi giành nhau miếng ăn đầy to tiếng nhưng hết sức vui nhộn bởi sự duyên dáng, hài hước đến từ hai diễn viên.

Hành trình đến với Thái Nguyên của Huỳnh Lập và Dương Lâm mang đến cho khán giả những hình ảnh thơ mộng về một đồi chè xanh ngút ngàn, thưởng thức sự đa dạng của ẩm thực Thái Nguyên với nhiều món đặc sản bên cạnh những tràng cười sảng khoái qua những màn đối đáp, tung hứng hài hước đến từ hai diễn viên hài đang được yêu thích. 

Theo Infonet