Bộ ảnh "khóc thét tại Đà Lạt" khiến nhiều người nhận ra rằng: Đà Lạt đẹp thật nhưng chưa chắc vui

Phuong Thao 14:43 08/12/2018

Mặc dù được đến rất nhiều địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt nhưng chàng trai này vẫn giữ mãi một biểu cảm "khóc thét" khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả vì quá lầy lội.

Đà Lạt là một địa điểm du lịch hấp dẫn không chỉ với người Việt Nam mà còn với nhiều du khách nước ngoài. Vẻ đẹp của một thành phố mù sương, ngàn hoa, phong cảnh và thiên nhiên như hòa quện vào nhau tạo nên một phong cảnh thơ mộng.  Tuy nhiên dù có mô tả thế nào cũng không bằng tự mình đặt chân đến, bạn mới có những cảm nhận thật nhất của riêng mình.

Đà Lạt cũng là nơi các bạn trẻ thường xuyên lựa chọn để có cho mình những góc sống ảo "so deep", các cặp đôi cũng đến đây để chụp hình kỉ niệm, hình cưới... vì phong cảnh quá nên thơ. Nhưng mà đôi khi Đà Lạt không phải lúc nào cũng vui như vậy, thông qua bộ ảnh của chàng trai này chắc chắn nhiều người sẽ suy nghĩ lại vì Đà Lạt đẹp thật đấy nhưng chưa chắc vui.

Chàng trai có Facebook Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa đã đăng tải hàng loạt hình ảnh "check - in" tại Đà Lạt theo phong cách "khóc thét" khiến nhiều người phải bái phục vì độ "bá đạo". Đi đến đâu cũng cảm thấy sự xúc động của anh chàng này khi được hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng, cảnh vật như tranh của Đà Lạt thế này.

Đi mua bánh tiện thể sống ảo nhưng mà cửa hàng đóng cửa mất rồi.

Cho em xuống đi em chịu hết nổi rồi!

Chụp xong chưa!

Chuyến tàu này liệu có đưa tôi trở về Sài Gòn được không? Đà Lạt lạnh quá!

Cảnh vật thì nên thơ nhưng mà với biểu cảm bá đạo của chàng trai này thì ai mà không nhịn cười cho được.

Nhưng mà phải công nhận Đà Lạt đẹp thật. Lần sau lên lại chắc chắn không còn "khóc thét" nữa mà sẽ chuyển sang một trạng thái mới thú vị hơn nhé chàng trai?

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn ảnh: FB Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa

Loading...