Yến Tatoo quyết tâm trở thành thực tập sinh của nhóm nhạc thần tượng?

Nhi Huỳnh 15:28 31/08/2018

Nổi tiếng vì ngoại hình xinh xắn đáng yêu nhưng Yến Tatoo cũng từng tự ti vì ngoại hình của chính mình thì đúng là "lạ lắm à nghen".

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của chính mình, Yến Tatoo – cô nàng hotgirl nổi tiếng với những clip cover trên mạng đã gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái với những chia sẻ khá gần gũi về ước mơ ca hát của mình thời bé. Theo đó, cô tự nhận mình đã nuôi dưỡng ước mơ ca hát từ khi là một cô bé cấp 2 nhưng chỉ vì quá tự ti về ngoại hình của mình mà đã không dám đeo đuổi ước mơ của bản thân và đã để lỡ kha khá cơ hội của bản thân.

Cô nàng còn chia sẻ thêm: Vì ngày xưa cảm thấy mình hát không hay, nhảy cũng không đẹp, cũng không cao như những cô ca sỹ chân dài 1m7..v.v…đến sau này Yến may mắn được nhiều người biết đến qua những danh hiệu hotgirl cover, hotface.., những uớc mơ vẫn cứ âm ỉ âm ỉ cho tới tận hôm nay”

Từng chinh chiến qua rất nhiều cuộc thi, gameshow truyền hình nhưng ngọn lửa trong cô nàng Yến Tatoo với con đường ca hát chưa bao giờ vụt tắt. Cô nàng còn chia sẻ về dự định sắp tới của mình khi sẽ tham gia casting để trở thành thực tập sinh cho nhóm nhạc siêu thần tượng SGO48 – một girlband chị em của nhóm nhạc  nữ J-Pop nổi tiếng AKB48. Với ngoại hình sáng sân khấu, phong cách dễ thương, gần gũi với khán giả teen cùng giọng hát vô cùng nội lực thì Yến Tatoo thực sự là một ứng cử viên tiềm năng cho dự án SGO48 này.

Cô nàng còn nhắn nhủ đến với tất cả các bạn trẻ đang có cùng ước mơ ca hát hãy biết nắm bắt cơ hội của chính mình và theo đuổi ước mơ một cách quyết liệt thì ước mơ biết đâu sẽ trở thành sự thật. Dưới dòng chia sẻ, rất nhiều fan đã gửi đến Yến Tatoo lời chúc may mắn và nhiều lời động viên đến cô trong lần chia sẻ này. Ước mơ là không của riêng ai, chỉ cần nắm bắt và nỗ lực hết mình biết đâu chính bạn sẽ trở thành thành viên tiếp theo của SGO48. Còn ngại ngần gì nữa, cơ hội chỉ có một và đang dành cho bạn tại đây.

Theo Bao/Infonet