Yeah1 News giới thiệu giao diện mới cho bạn đọc

Yeah1 16:52 13/02/2019

Vào 20h ngày 15/2, Kênh thông tin điện tử dành cho giới trẻ Yeah1 News chính thức cho ra mắt giao diện mới với nhiều chuyên mục mới độc đáo, hấp dẫn và thuận tiện cho độc giả.

Xin chào các đọc giả thân yêu của Yeah1 News!

Để đáp ứng nhu cầu tin tức mỗi ngày với những tiêu chí "nhanh chóng- tức thời -chính xác - đa dạng" nhưng cũng không kém phần bổ ích, đồng thời tối ưu hóa khả năng tìm kiếm thông tin, Yeah1 News xin giới thiệu đến các bạn một giao diện hoàn toàn mới. Đây sẽ là giao diện giúp các bạn có được sự nhìn nhận toàn diện nhất, nhanh nhất về những vấn đề liên quan đến thế giới giải trí, đời sống giới trẻ... ở mọi mặt.

Giao diện mới của Yeah1 News sẽ có những điểm tối ưu nổi bật như sau:

Khi truy cập vào website Yeah1 News, bạn đọc sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về showbiz, giới trẻ, đời sống xã hội xung quanh theo góc nhìn khách quan và chân thực nhất.

Những thông tin sẽ được lựa chọn kĩ càng để gửi đến bạn đọc, phần hình ảnh được thiết kế kĩ lưỡng, chất lượng tốt nhất giúp bạn đọc cảm thấy hứng thú và dễ dàng quan sát hơn so với giao diện cũ.

Yeah1 News giới thiệu giao diện mới cho bạn đọc
Trang chủ của Yeah1 News

Ngoài những chuyên mục đã trở nên quen thuộc với bạn đọc như: Sao, Đời sống, Thời trang, Âm nhạc, Phim... Yeah1 News sẽ cho ra mắt những chuyên mục mới bao gồm: Photo Story, Yeah1 Story, Cộng đồng mạng, Check in, Yêu (chuyện tình tôi, khoảnh khắc đẹp)... Với thông tin được tối ưu ở mọi lĩnh vực, vừa bao quát vừa mang tính chuyên sâu, đồng thời mang lại những phút giây giải trí lành mạnh cho người đọc.

Yeah1 News giới thiệu giao diện mới cho bạn đọc
Chuyên mục Photo Story

Mục Photo Story là nơi tổng hợp những hình ảnh nổi bật trong ngày, hình ảnh liên quan đến các sự kiện đang nhận được sự quan tâm từ công chúng, những gợi ý, mẹo vặt... được thể hiện dưới dạng hình ảnh đầy sinh động, bắt mắt. Bên cạnh đó mục Cộng đồng mạng sẽ được phát triển với việc khai thác mọi khía cạnh của đời sống mạng xã hội, trong mục này sẽ có những chuyên mục nhỏ như: Hóng hớt, Hiện tượng mặt, Hộp đen...

Yeah1 News giới thiệu giao diện mới cho bạn đọc
Chuyên mục Cộng đồng mạng

Một mục mới toanh nữa trên giao diện mới của Yeah1 News đó là Yeah1 Story, nơi tổng hợp những bài phỏng vấn, tâm sự của các nghệ sĩ, ngôi sao, nhân vật đang nổi bật giúp bạn đọc có cái nhìn gần gũi hơn với các ngôi sao và những con người đang có tầm ảnh hưởng, tạo sóng trên mạng.

Yeah1 News giới thiệu giao diện mới cho bạn đọc
Chuyên mục Yeah1 Story

Không chỉ tối ưu hoá kênh thông tin chính thống với giao diện mới, Yeah1 News sẽ ngày càng trở nên thân thiện với bạn đọc thông qua ứng dụng mạng xã hội Facebook, với những trang fanpage như: Yeah1 TV, Yeah1 News, Phở. Bạn đọc có thể bình luận, chia sẻ thông tin từ mạng xã hội dưới các tin bài. Thông tin mới và nóng nhất trên mạng xã hội cũng sẽ được tiếp nhận và phản hồi sớm nhất.

Ngoài ra để đáp ứng cao nhất nhu cầu của bạn đọc, Yeah1 News đồng bộ thay đổi giao diện phiên bản mobile với sự thuận tiện trong việc truy cập và tìm kiếm thông tin. Những tin mới, tin hot nhất sẽ được hiển thị ngay trang chủ giúp người đọc dễ dàng cập nhật. Vị trí của các mục được kết cấu logic, giúp việc đi đến những mục khác trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Thông qua chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể cập nhật được tất cả những tin tức hot nhất, nhanh nhất của đời sống giải trí, giới trẻ cùng Yeah1 News theo cách dễ dàng nhất.

Yeah1 News giới thiệu giao diện mới cho bạn đọc
Giao diện dành riêng cho Mobi

Song song với việc thay đổi giao diện, kênh thông tin điện tử Yeah1 News sẽ liên tục cải tiến nội dung, tăng cường những bài viết chuyên sâu, cập nhật thông tin nhanh nhất, chọn lọc thông tin có độ chính xác cao để phục vụ bạn đọc và trở thành kênh thông tin giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ tại Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã và đang đồng hành cùng chúng tôi!

Giao diện mới của Yeah1 News được thiết kế phù hợp với nhiều loại thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh. Cùng với đó giúp bạn đọc tìm kiếm nhanh nhất những thông tin hữu ích về giải trí, đời sống sao, giới trẻ... Mời các bạn ghé thăm Yeah1 News tại địa chỉ https://yeah1.com/.

Theo Yeah1/Infonet