Yeah1 Network và bước ngoặc phát triển những siêu nhân - anh hùng nổi tiếng của Nhật Bản với dấu ấn người Việt

Phú Tài 12:00 02/10/2018

Những siêu nhân nổi tiếng của đất nước Nhật Bản sẽ xuất hiện tại Việt Nam thời gian tới với một diện mạo mới, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Phim siêu nhân Nhật Bản nay đã có phiên bản Việt Nam

Trong thời gian gần đây, thị trường phim hoạt hình tại Việt Nam đã có sự bứt phá mạnh mẽ khi xuất hiện hàng loạt những bộ phim với nội dung và hình ảnh chất lượng tốt, có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khán giả. Tuy nhiên, đối tượng khán giả nhí có niềm đam mê mãnh liệt với các siêu anh hùng - siêu nhân vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà sản xuất phim.

Chính vì vậy, Yeah1 Network đã bắt tay cùng công ty Tsuburaya Production - đang sở hữu bản quyền các series Ultraman ở Nhật Bản để có thể tiếp cận với nhiều bạn trẻ ở Việt Nam thông qua việc hợp tác lần này. Ultraman được biết tới ở Việt Nam với tên gọi quen thuộc ‘Siêu nhân điện quang’.

Sự trở lại của Ultraman (TV Series, 1971 1972)

The Ultraman (Anime Series, 1079 -1980)

Ultraman 80 (TV Series,1981 -1982)

Được biết, Tsuburaya Production là một công ty giải trí toàn cầu cung cấp nội dung, sản phẩm và dịch vụ đầy sáng tạo đổi mới cho mọi người trên khắp thế giới. Mục tiêu của Tsuburaya Production hướng tới không chỉ muốn xây dựng thương hiệu thu hút người xem bởi các nhân vật Ultraman có nhiều năng lực siêu nhiên, mà còn để các bé thiếu nhi trau dồi, ảnh hưởng gián tiếp để phát triển những phẩm chất tốt như lòng can đảm, sự tin tưởng và lòng tốt.

Tsuburaya Production luôn tìm kiếm thị trường giải trí mới đầy tiềm năng trên thế giới và Việt Nam là một trong những quốc gia đang có nền công nghệ internet kỹ thuật số phát triển.

Ultraman (TV Series, 1966 - 1967)

Ultraman Ace (TV Series, 1972 -1973)

Ultraman: Cuộc chiến phiêu lưu bắt đầu (phim hoạt hình 1987)

Ultraman ra đời vào năm 1966, vốn dựa trên loạt phim truyền hình về quái vật mang tên Ultra Q. Tạo hình của Ultraman cũng như các sinh vật khổng lồ trong phim do chuyên viên kỹ xảo Eiji Tsuburaya thiết kế. Câu chuyện kể về những người hùng khổng lồ đối đầu với quái vật  trong Ultraman gần như là một phần không thể thiếu khi nhắc đến những siêu anh hùng nổi tiếng ở Nhật Bản.

Đây cũng là những nội dung sáng tạo và thú vị dành cho trẻ em khi có cơ hội tiếp cận và bắt kịp xu hướng giải trí quốc tế, thông qua con đường kỹ thuật số để giao lưu văn hóa các nước. Những series ‘Siêu nhân điện quang’ của Tsuburaya Production sẽ chính thức phát sóng trên kênh Yeah1 Kids và Ultraman vào lúc 16 giờ từ ngày 01 tháng 10 năm 2018.

Ultraman Leo (TV Series, 1974 -1975)

Ultraman Zoffy: Siêu chiến binh với quân đội quái vật khổng lồ (Sân khấu điện ảnh - 1984)

Ultrasaven (TV Series, 1967 - 1968)

Bộ phim kể về những siêu anh hùng khoa học viễn tưởng có năng lực phi phàm đã trở thành một phần trong kí ức của nhiều thế hệ trẻ trên khắp thế giới qua nhiều series như Ultraman Leo, Ultraman 80, Ultraman Gaia, Ultra Galaxy Mega Monster Battle, Ultra Galaxy Mega Monster Battle: Never Ending Odyesse, Ultraman Ginga, Ultraman Ginga S, Ultraman Zero the Chronicle, Ultra Fight Victory, Ultraman X, Ultraman ORB, Ultraman Fight ORB, Ultraman Geed …

Ultraman Taro (Tv series, 1973 -1974)

Ultra Q (TV Series - 1966)

Sự hợp tác của Yeah1 Network và Tsuburaya Production sẽ mở ra một tầm nhìn hoàn toàn mới mang lại những trải nghiệm thú vị, đỉnh cao cho người xem. Những bộ phim ‘Siêu nhân điện quang’ sẽ được lồng tiếng và phát hành trực tuyến độc quyền trên kênh Yeah1 Kids. Đây được cho là một cú bắt tay hoàn hảo của cả hai công ty nhằm tạo ra kho sản phẩm phong phú với xu hướng giải trí quốc tế cho trẻ em Việt, hơn nữa là cơ hội để những nhà sáng tạo nội dung nước nhà được tiếp cận với những sản phẩm của một nền công nghệ quốc tế hiện đại.

Câu chuyện Ultraman (Phim sân khấu -1984)

Đừng quên Like và Subscribe Channel Yeah1 Kids để được xem các siêu anh hùng một cách nhanh nhất nhé!
Link Youtube: http://yeah1.net/Yeah1Kids

Theo Infonet