Yeah1 Network nhá hàng series hấp dẫn, thách thức và những khám phá kỳ thú lần đầu tiên được chiếu tại Youtube ở Việt Nam

Trâm Nguyễn 18:12 13/10/2018

Mới đây Yeah1 Network và A+E Network lần đầu tiên hợp tác và cho ra hàng loạt series chân thực về cuộc sống xung quanh con người.

Yeah1 Network là một mạng đa kênh rất uy tín đạt top thế giới, và là Network tại Việt Nam hiện đang sở hữu nhiều kênh Youtube đạt nút vàng (1 triệu Subscribe). Bên cạnh đó, Yeah1 Nework đang sở hữu con số khủng khi đạt được 28 nút vàng 344 nút bạc theo con số hiện tại.

Với việc ngày càng phát triển và vươn tầm thế giới, Yeah1Network luôn cố gắng mở rộng mạng lưới quy mô, cũng như tìm kiếm những đối tác quốc tế để khai thác nhiều lĩnh vực khác nhau.

Và lần này, Yeah1 Network đã hợp tác với A+E network để cho ra mắt những thước phim thực tế về cuộc sống xung quanh con người.

A+E network là một công ty truyền thông Hoa Kỳ sở hữu nhóm kênh truyền hình lớn như History, H2, Lifetime, Blaze, Crime+Investigation.

A+E Network đã từng ra mắt thành công với series ‘History’ vào năm 1995 tại Vương Quốc Anh. Kênh hiện đạt số lượng 300 triệu hộ dân gia đình trên toàn thế giới theo dõi, phát ở hơn 150 lãnh thổ và được dịch ra 37 thứ tiếng trong đó có Việt Nam.

‘History’ là một trong những thương hiệu truyền hình quốc tế được công nhận và yêu thích nhất trên thế giới. Kênh giải trí này thu hút hàng triệu lượt người xem thông qua những câu chuyện truyền cảm hứng và các nhân vật thực tế có sức mạnh đáng kinh ngạc, làm được những điều phi thường.

‘History’ thách thức khái niệm truyền thống về ‘Lịch sử’ bằng cách cung cấp cho người xem những quan điểm thay thế mới lạ. Với nội dung nhằm vào những chuyến thám hiểm trong cuộc sống, phạm vi rộng lớn của chương trình sẽ trả lời hai câu hỏi chính là ‘Làm sao?” và ‘Làm thế nào’ về những ẩn số trong cuộc sống xung quanh.

Có thể nói, Yeah1 Network một lần nữa sẽ mang tới những làn gió mới, những thước phim ly kỳ về cuộc sống tới khán giả thông qua sự hợp tác với A+E network. Những series History sẽ được vietsub và phát hành đầu tiên trên kênh Yeah1 TV và Yeah1 Movie. Đây được cho là một cú bắt tay hoàn hảo của cả hai Network lớn nhằm tạo ra kho sản phẩm phong phú và hơn thế nữa là cơ hội để nhà sáng tạo nội dung nước nhà được tiếp cận với những sản phẩm của một nền công nghệ quốc tế hiện đại.

Series ‘Histoty’ lần đầu tiên được chiếu trên Youtube ở Việt Nam trên kênh: Yeah1 TV và Yeah1 Movie vào 17h ngày 15/10/2018.

Đừng quên Like và Subscribe channel của Yeah1 TV và Yeah1 Movie để không bỏ lỡ những thước phim hay được độc quyền trên Yeah1 Network.

Link Yeah1 TV:       http://yeah1.net/yeah1tv

Link Yeah1 Movie:   http://yeah1.net/Yeah1movie

Theo Infonet

Loading...