Yeah1 Network ‘chơi lớn’ khi tung chuỗi chương trình dành cho các Youtuber Việt Nam với giải thưởng ‘khủng’

Trâm Nguyễn 00:00 18/10/2018

Liên tiếp tạo sân chơi nhằm thúc đẩy động lực dành cho các Youtuber Việt Nam, Yeah1 Network một lần nữa mang đến chương trình đặc biệt cho các đối tác.

Yeah1 Network là hệ thống đa kênh, đa nội dung trên các nền tảng video Youtube & Facebook. Với việc không ngừng phát triển, Yeah1 Network hiện đang là mạng đa kênh số 1 Châu Á và số 6 thế giới về lượt xem tạo ra hàng tháng, với hơn 344 kênh đạt nút bạc và 28 kênh nút vàng có thể kể đến như YEAH1TV, YEAH1 MUSIC, CỦ TỎI, BB&BG, DamTV và Việt Nam Esports TV...

Không chỉ ngày càng phát triển và vươn tầm thế giới, Yeah1Network còn luôn cố gắng cải thiện chất lượng về nội dung cho cộng đồng Youtuber Việt Nam. Mới đây, Yeah1 Network đã tổ chức cuộc thi ‘Sung Bạc Táo Vàng’ với những món quà ‘khủng’ vô cùng hấp dẫn đến các Youtuber nhằm để tri ân khách hàng.

Để luôn giữ lửa cho chương trình, Yeah1 Network liên tục tạo thêm những cuộc đua nhỏ hàng tuần nhằm thúc đẩy khả năng ‘chạy không ngừng nghỉ’ từ các đối tác như: Vinh danh top view hàng tuần, Ngày vàng’ - Cứ up video là có tiền...

‘Sung Bạc Táo Vàng - rủng rỉnh phần thưởng khủng’

Chương trình được khởi động và nhận đăng ký từ ngày 01/10/2018 đến 30/10/2018. Đối tác sẽ có 30 ngày thi đấu. Đường đua sẽ vô cùng khốc liệt với những nội dung hay và chất lượng được các Youtuber mang đến cho người xem.

Cuộc đua giành lấy giải thưởng cao nhất với tổng giá trị lên đến 500,000,000đ. Bên cạnh đó, Yeah1 Network sẽ hỗ trợ quảng bá truyền thông lên các fanpage lớn của hệ thống Yeah1 nhằm tạo hiệu ứng mạnh đến người xem.

Ngoài những giá trị giải thưởng cao, đây cũng được cho là cơ hội với các Youtuber khi liên tục sản xuất những nội dung hay, từ đó tỷ lệ view, đăng ký sẽ tăng lên đáng kể.

Làm thế nào để được ‘Vinh danh top view hàng tuần’?

Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ ‘Chương trình Tri ân khách hàng - Tặng Sung Bạc Táo Vàng’ khi BTC liên tiếp nhận được con số ‘khủng’ ấn tượng từ các quý đối tác.

Hàng tuần, Yeah1 Network sẽ Vinh danh top view từ các kênh của Youtuber. Để động viên cũng như khích lệ tinh thần, Yeah1 Network sẽ công bố những kênh thuộc hàng top nằm trong 5 bảng A,B,C,D,E mà BTC đưa ra. Đồng thời chúc mừng những kênh có số view đột phá trong tuần lên Fanpage chính thức của Yeah1 Network.

Có thể nói, sức nóng trên đường đua ‘Sung Bạc Táo Vàng’ vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi liên tục có sự thay đổi với những con số khiến cho cuộc đua ngày càng khốc liệt, bắt buộc các Youtuber phải liên tục sáng tạo nội dung hay nhưng phù hợp với chính sách Youtube.

Khuấy động ‘Ngày vàng’ - Cứ up video là có tiền

Bên cạnh việc Vinh danh top view, Yeah1 Network sẽ công bố ‘Ngày vàng’ duy nhất mỗi tuần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Ban tổ chức sẽ dựa vào số views phát sinh trong ‘Ngày Vàng’ của từng đối tác để trao giải với những gói chạy Ads trị giá 500.000 đồng.

Phần thưởng sẽ dành cho người đứng đầu của mỗi bảng A,B,C,D,E với số lượng view cao nhất. Vì vậy, đây cũng chính là cơ hội ‘vừa nhận quà, vừa có view’ dành cho Youtuber khi liên tục tạo nhiều nội dung hấp dẫn, thu hút người xem trên kênh, còn việc trao quà cứ để Yeah1 Network lo.

Có thể nói, Yeah1 Network là một trong những MCN tích cực khuấy động thị trường Youtube Việt Nam hiện nay, khi liên tục xuất hiện những sự kiện và chương trình lớn nhằm tạo động lực cũng như chia sẻ kinh nghiệm dày dặn về Youtube đến cho các đối tác.

Đừng quên Like và theo dõi trên Fanpage trên Yeah1 Network để không thể bỏ qua những điều bất ngờ dành cho các Youtuber. https://www.facebook.com/Yeah1Network/

Theo Tram/ Infonet

Loading...