"Yeah1 Content Partnership": Chương trình dành cho các nhà sáng tạo nội dung

Phuong Thao 17:53 12/04/2018

Nếu bạn đang sở hữu cho mình những video clip đặc sắc, hấp dẫn người xem nhưng lại bị ăn cắp không xin phép thì chương trình hợp tác YEAH1 CONTENT PARTNERSHIP sẽ giúp bạn.

Bạn có bao giờ gặp phải trường hợp “đứa con tinh thần” của mình được sử dụng trên Youtube hay các trang mạng xã hội mà không xin phép và không trả bất cứ khoản tiền bản quyền nào. Hay bạn có đau đầu khi bản thân mình bỏ ra một lượng tiền khá lớn để xin giấy phép bản quyền nhưng lợi nhuận lại chỉ có mấy đồng bạc lẻ. Đừng lo lắng bởi vì chương trình Yeah1 Content Partnership sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề và khó khăn mà những nhà sáng tạo nội dung đang gặp phải, giúp bạn cải thiện thu nhập, tăng trưởng doanh thu và tăng lượng khán giả.

Đối tượng lý tưởng tham gia Yeah1 Content Partnership

Đối tượng “kết đôi” của Yeah1 Content Partnership chỉ cần là người ưa thích sáng tạo nội dung trên Facebook và Youtube, hay là một tay quay phim nghiệp dư và có thể tự sản xuất những nội dung hài hước, đặc sắc của riêng mình. Hay rộng hơn chính là các đơn vị, tổ chức, công ty đang sở hữu nội dung video đặc sắc ở tất cả mọi lĩnh vực (series phim, gameshow, music video, clip giải trí,...)

Chương trình Yeah1 Content Partnership sẽ làm những gì?

  • Yeah1 Content Partnership sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm trên các nguồn tài nguyên “khủng” như trên các kênh truyền hình Yeah1 TV (kênh truyền hình dành cho giới trẻ), Yeah1 Family (kênh truyền hình dành cho gia đình), hơn 40 trang Facebook với lượng truy cập theo cấp số nhân qua từng ngày (Pho - với hơn 7,8 triệu fans và xếp vị trí thứ 8 trên thế giới, Phở - fanpage giải trí với hơn 5,5 triệu fans,...) , hơn 30 Website khác nhau với lượng người xem đạt mốc 360 triệu người (Yeah1.com, 2idol.tv,...) đều thuộc sở hữu của Yeah1 và các đối tác lớn của Yeah1 như hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam CGV 

 

  • Bảo vệ sản phẩm của bạn luôn an toàn ở cả Facebook lẫn Youtube, bạn sẽ không sợ bị các sản phẩm của mình bị xâm phạm bất hợp pháp bởi vì Yeah1 Content Partnership có hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp, thu tiền bản quyền nhanh chóng nếu có bất kì hành vi xâm phạm đến bản quyền nội dung.

 

  • Giúp tăng trưởng doanh thu, tối đa lợi nhuận các sản phẩm của bạn. Bạn không cần phải lo sản phẩm mình làm ra mà không có lợi nhuận gì. Tỉ lệ thanh toán mà bạn có thể nhận được lên đến 70%. Đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm phần lớn số tiền dành cho sản xuất

 

  • Không chỉ vậy, Yeah1 Content Partnership sẽ luôn bên bạn, hỗ trợ bạn nhanh chóng 24/7 thông qua email, hotline, Facebook. Yeah1 Content Partnership luôn minh bạch trong vấn đề tiền bạc, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng sau 30 ngày tham gia chương trình. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như sử dụng kho nhạc, âm nhạc bản quyền gần 360.000 bài, công cụ quản lý mạng xã hội Epoxy, cũng như được hỗ trợ tư vấn, tối ưu hóa các kênh Youtube. 

Cách thức đăng ký: Truy cập website http://yeah1network.com/content/ và thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Bấm nút “Đăng ký” và điền thông tin liên hệ và link video mẫu mà bạn đang sở hữu.

  • Bước 2: Yeah1 Network sẽ xem xét nội dung video mẫu gửi về và phản hồi qua email trong vòng 24h.

  • Bước 3: Đối tác và Yeah1 Network tiến hành thỏa thuận, ký kết hợp đồng.

  • Bước 4: Hoàn tất tham gia và tiến hành khai thác nội dung.

Còn chần chờ gì nữa mà không về chung một nhà với Yeah1 Content Partnership nào các nhà sáng tạo nội dung! Mọi thông tin liên hệ:

Theo Thành/Infonet