Xúc động người cha nỗ lực cứu con trai đuối nước từ tay 'tử thần'

Phuong Thao 12:44 04/04/2018

Do mải chơi, cậu bé này không may bị ngã xuống ao và bị sặc nước đến bất tỉnh. Khi sự sống của em bé đang mong manh giữa cái sống và cái chết thì cha cậu đã nỗ lực chiến đấu với tử thần để cứu cậu bé.

Sự việc này xảy ra mới đây tại Thái Lan. Một cậu bé tầm hơn 2 tuổi không may bị ngã xuống nước vì mải chơi đùa nhưng người lớn không hay biết.

Khi người thân của cậu phát hiện ra thì em bé đã trong tình trạng bất tỉnh, tim ngừng đập và ngừng thở.

Người cha này đã nỗ lực mọi cách cần thiết để cứu sống con trai mình

Người cha này đã nỗ lực mọi cách cần thiết để cứu sống con trai mình

Trong khi nhiều người chỉ đứng khóc xót thương cho cậu bé thì cha cậu lại giữ được bình tĩnh. Ông không chấp nhận sự thật đau lòng này nên đã nỗ lực cứu sống con trai.

Cậu bé được cha hô hấp liên tục. Chính sự bình tĩnh cùng quyết tâm cứu sống con trai mình nên cuối cùng đứa bé đã tỉnh lại.

Đoạn clip được đăng trên MXH đã ngay lập tức tạo được cảm xúc cho người xem. Ai cũng mừng rỡ vì cuối cùng cậu bé đã được cha mình cứu sống khỏi tay 'tử thần'. Mặt khác nhiều người lớn cũng tự nhắc nhở nhau phải cẩn thận trong quá trình trông con nhỏ. Bởi chúng còn thơ dại nên không thể lường trước được những hành động gây nguy hiểm cho bản thân. Việc trông trẻ cần cẩn thận, chớ lơ là để rồi sự việc đáng tiếc xảy ra thì thật đau lòng.

Video: Cận cảnh người cha nổ lực hết mình cứu con thoát khỏi vòng tay tử thần

Theo Tiin