Xuân Phương Tasco hưởng lợi từ cung đường vàng Trần Hữu Dực

Thuong Nguyen 15:00 30/07/2020

Với điểm đầu là đường Phạm Hùng và điểm cuối là Xuân Phương, cung đường Trần Hữu Dực được coi là cung đường vàng tại quận Nam Từ Liêm, góp phần làm tăng sức hấp dẫn cho các dự án bất động sản trong khu vực.

Hơn 2 năm sau khi tuyến đường chính thức thông xe, ghi nhận bất động sản khu vực Xuân Phương và khu vực lân cận tăng giá rõ rệt. Một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ cung đường đắt giá này chính là Xuân Phương Tasco. Đây được coi là dự án tâm điểm thu hút không ít các khách hàng và nhà đầu tư.

Tuyến đường khai thông, tăng khả năng kết nối cho dự án Xuân Phương Tasco

Chính thức thông xe từ tháng 4/2017, tuyến đường Trần Hữu Dực có chiều dài tới 3,5km, mặt cắt ngang rộng tới 50m với 8 làn xe chạy, nối từ đường Lê Đức Thọ với tuyến đường 70. Tuyến đường Trần Hữu Dực chạy qua hàng loạt các khu đô thị như khu đô thị Mỹ Đình 1, 2, khu đô thị mới Xuân Phương Tasco và đầu nối đường Lê Đức Thọ vào tuyến đường 70.

Xuân Phương Tasco hưởng lợi từ cung đường vàng Trần Hữu Dực

Với sự xuất hiện của tuyến đường đắt giá này đã gia tăng khả năng kết nối tới những khu vực trung tâm thành phố và các quận ven phía Tây thành phố Hà Nội, tăng sức hấp dẫn cho hàng loạt những dự án bất động sản.

Tọa lạc ngay tại Xuân Phương, tiếp giáp ngay với tuyến đường này, dự án Xuân Phương Tasco nghiễm nhiên được thừa hưởng lợi thế lớn từ cung đường vàng mới mẻ này. Khi tuyến đường Trần Hữu Dực chính thức thông xe thì các cư dân sinh sống tại dự án không chỉ thuận lợi di chuyển, không lo ùn tắc mà còn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những công trình tiện ích quan trọng của khu vực cũng như của thành phố. Thay vì phải đi đường vòng qua đường Cầu Diễn, Quốc Lộ 32, đường 70, khi tuyến đường lưu thông, các cư dân chỉ mất chưa đầy 10 – 15 phút tới các quận nội thành, rút ngắn thời gian di chuyển và mang tới sự tiện lợi nhất cho các cư dân.

Từ dự án dễ dàng tiếp cận với những tiện ích như: sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, khách sạn Crowne Plaza, khách sạn JW Marriott, bến xe Mỹ Đình, đại học Quốc gia Hà Nội, đại học Thương mại, bệnh viện 19-8, viện huyết học trung ương, trung tâm Hội nghị quốc gia, sân bay quốc tế Nội Bài,… Nhờ đó các cư dân được tạo điều kiện sinh sống và làm việc thuận tiện hơn.

Xuân Phương Tasco hưởng lợi từ cung đường vàng Trần Hữu Dực

Tiềm năng tăng giá rõ rệt theo thời gian

Khi cung đường Trần Hữu Dực đi vào hoạt động cùng với sức bật ngày càng đồng bộ hơn từ giao thông, hạ tầng cho đến thương mại, các khu đô thị mới được hình thành, khớp nối tốt hơn với hạ tầng hiện hữu đã kích cầu bất động sản khu vực tăng giá, trong đó có dự án Xuân Phương Tasco.

Theo chia sẻ từ các nhà đầu tư cho biết, từ thời điểm cung đường Trần Hữu Dực hoàn thành giá bất động sản khu vực tăng từ 20 – 30% so với giai đoạn trước. Tính riêng dự án Xuân Phương Tasco cũng có sự chênh lệch giá đáng kể so với thời điểm mở bán ban đầu.

Thậm chí, các dự án bất động sản ven Đại lộ Thăng Long và phía tây Hà Nội Khu đô thị Park City; Dự án Imperia Smart Ctiy Tây Mỗ nằm trong Khu đô thị Vinhomes Smart City, biệt thự Dương Nội… cũng ghi nhận “bật giá”.

Lý giải cho điều này, các chuyên gia bất động sản nhận định, mức tăng giá do quy hoạch đường là hoàn toàn dễ hiểu, bởi hạ tầng phát triển đến đâu thì bất động sản tăng giá tới đó. Và khi một con đường mới hình thành sẽ giúp giao thương trong toàn khu vực đó trở nên thuận tiện hơn, thúc đẩy kinh tế trong khu vực phát triển, kéo theo sự tăng giá trị bất động sản.

Với lợi thế từ vị trí, dự án Xuân Phương Tasco được thừa hưởng khá nhiều ưu thế từ khu vực, đặc biệt là cung đường vàng Trần Hữu Dực. Đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan để đón sóng tăng giá bất động sản, nhất là khi hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện.

Mọi thông tin dự án, quý khách có thể xem tại:

  • Website: https://aeland.com.vn/
  • Hotline: 0986 333 494

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.