Xót xa em bé bị người thân nhẫn tâm bỏ rơi trong thùng rác giữa đường

Phuong Thao 12:04 05/12/2018

Hình ảnh một em bé được người dân phát hiện trong một thùng rác bên đường khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mới đây, người dân hoảng hốt khi phát hiện một em bé bị bỏ rơi trong thùng rác ven đường. Lúc được phát hiện trên người bé vẫn mặc quần áo đàng hoàng và không có dấu hiệu quấy khóc. Hiện tại bé đã được người dân đưa đến làng trẻ em SOS để chăm sóc. Danh tính của em bé này vẫn chưa được xác định.

Cư dân mạng sau khi biết được thông tin này đã tỏ ra rất tức giận cho hành động nhẫn tâm của người thân đã vứt em đi. Nhiều người còn bức xúc hơn khi người nhà lại vứt em ở một nơi như thùng rác.

Hình ảnh em bé xấu số bị người thân bỏ rơi trong thùng rác.

"Bao nhiêu gia đình ngoài kia kiếm một mụn con suốt bao nhiêu năm không ra. Trút hết tiền bạc bao nhiêu năm cũng không có lấy một mụn con.

"Nhìn bụ bẫm thế , nếu không nuôi được hãy mang các cháu đến nương nhờ của Phật hay trại mồ côi , xin đừng vứt các cháu đi, ai cũng có nỗi khổ nhưng đừng như vậy mà hại 1 kiếp người".

"Sao có người mẹ nào mà nhẫn tâm đến thế, không nuôi được thì cho người khác nuôi nỡ lòng nào mà hại đứa trẻ như vậy. Mong sao cháu được bình an khỏe mạnh" - Một vài bình luận của cư dân mạng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet