Xôn xao vụ cô gái đập nát Iphone X vì mẹ bạn trai đòi quà sau chia tay

Nguyễn 22:26 20/01/2018

Đ.T.N bức xúc khi bị mẹ bạn trai xúc phạm nhân phẩm chỉ vì muốn đòi lại Iphone X và bị bạn trai tung clip sex lên mạng nhằm đe dọa. Người mẹ lên tiếng: 'Con trai tôi tự tử vì hai đứa chia tay nhưng N. chỉ yêu nó vì tiền'.

Mới đây (19/1), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái livestream dùng búa đập nát điện thoại Iphone X vì bị bạn trai và mẹ bạn trai đòi quà sau khi chia tay đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân tình.

Cụ thể, nữ chính trong sự việc trên có tên Đ.T.N (sống tại TP.HCM) đã phát trực tiếp trên Facebook cảnh cô tự tay cầm búa đập vỡ nát chiếc Iphone X màu trắng mới mua kèm theo lời khẳng định: 'Mình không dùng chiếc điện thoại này nữa'. Trước đó, Đ.T.N đã chứng minh cho mọi người thấy chiếc điện thoại là hàng thật bằng cách đưa ra đầy đủ phụ kiện.

095121_anh_1.jpg

Đ.T.N thẳng tay đập nát chiếc điện thoại đắt tiền

095121_anh_2.jpg

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Đ.T.N cũng đăng tải bài viết 'bóc phốt', tố 'người bạn trai chia tay đòi quà', trong lúc còn yêu đã từng nhiều lần đánh đập, làm nhục cô nơi công cộng. Đặc biệt, mỗi lần cặp đôi cãi nhau là chàng trai lại về mách mẹ và luôn được mẹ bênh vực trong mọi hoàn cảnh.

134527_095219_anh_3.jpg

Đ.T.N bóc mẽ 'người bạn trai chia tay đòi quà'

134604_095220_anh_4.jpg

134528_095243_anh_5.jpg

Ảnh chụp màn hình tin nhắn Đ.T.N bị mẹ bạn trai xúc phạm danh dự

095243_anh_6.jpg

Chia sẻ với chúng tôi, Đ.T.N cho biết, nguyên nhân dẫn tới sự việc là do cô cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng khi bị cả bạn trai lẫn mẹ bạn trai xúc phạm nhân phẩm, danh dự chỉ vì muốn đòi lại chiếc Iphone X giá 24 triệu. Và cô không làm chuyện này để câu like bởi bản thân không kinh doanh online.

Đ.T.N kể lại trong bức xúc: 'Trong lúc yêu nhau bạn trai mình có tặng cho mình chiếc Iphone X. Đến khi chia tay, anh ấy đòi quà không được nên nhờ tới mẹ đòi hộ. Mẹ anh ấy gọi điện nói sẽ cho 'lính' đến tận nhà mình ở TP.HCM để đòi lại điện thoại. Ban đầu mình đã đồng ý trả lại nhưng mình muốn bác ấy và bạn trai mình vào TP.HCM gặp mặt trực tiếp rồi mình sẽ trả.

Bởi gặp mặt không chỉ để đưa lại chiếc điện thoại mà mình còn muốn giải quyết dứt điểm mối quan hệ này. Nhưng mẹ anh ấy lại nói 'bố thí' chiếc Iphone X cho mình và không thèm lấy lại nữa. Mình thấy bị xúc phạm nên không dùng chiếc Iphone đó nữa và nhà bên ấy lại nói không lấy lại, vậy là mình mang ra đập'.

Đ.T.N cũng cho biết thêm, bạn trai cô đã đăng clip sex của cả hai lên Facebook trong vòng 5 phút sau đó xóa đi với mục đích đe dọa cô. Hiện tại, Đ.T.N đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi mẹ bạn trai liên tục làm phiền với những câu từ vô văn hóa.

'Hiện tại mình đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi và rất bực mình. Khi sự việc chưa lan tỏa rộng rãi mình đã khóa tất cả bài viết vì muốn giải quyết êm xuôi mọi chuyện nhưng bà ấy lại vào Facebook mình bình luận chửi bới, dùng những lời lẽ rất vô văn hóa. Thực sự mình không hề cướp con trai của bà ấy, toàn là anh ấy chủ động nhắn tin, năn nỉ và níu kéo mình. Vậy mà bà ấy làm như mình là người có tội và liên tục nói mình hãy buông tha cho con trai bà' – Đ.T.N chia sẻ.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với người mẹ trong sự việc trên, được biết cô tên N.T.Y.L (sống tại Nha Trang). Chia sẻ với chúng tôi, cô Y.L cho hay: 'Tôi không phải tuýp người hồ đồ đâu. Con trai tôi tự tử vì chia tay N., giờ đang nằm viện thập tử nhất sinh. Nó yêu N. lắm nhưng N. chỉ yêu nó vì tiền thôi. Tôi 'vàng thật nên không sợ lửa', nhưng con tôi yêu N. nên tôi phải nhịn vì vậy tôi rất buồn. Tôi cũng thấy tội nghiệp cho N., đừng vì đồng tiền mà làm mất đi tình cảm con người'.

095304_anh_7.jpg

Những tin nhắn Y.L cho rằng Đ.T.N đang 'đào mỏ' con trai cô

095304_anh_8.jpg

Con trai cô Y.L đang nằm viện vì tự tử sau khi chia tay Đ.T.N

Nói về những ý kiến chỉ trích gay gắt từ phía cộng đồng mạng, cô Y.L cho biết: 'Ban đầu tôi cũng nói chuyện rất nhẹ nhàng theo hướng giải quyết bằng tình cảm. Nhưng T.N. ăn nói hỗn hào nên tôi mới chửi lại. Bây giờ, tôi không muốn giãi bày gì cả. Tôi khổ lắm rồi, chỉ mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình tôi'.

Theo Báo Đất Việt