Xôn xao đoạn clip mẹ GÀO KHÓC bắt con trai lấy vợ, đến khi lộ ảnh chàng trai, chị em thi nhau lùng Facebook!

Nguyễn 09:33 01/03/2018

Người mẹ mong con trai sớm lấy vợ, yên bề gia thất đang khiến dân mạng phát sốt, nhiều chị em nhanh chóng nhận “mẹ chồng”.

Nuôi con khôn lớn rồi tính chuyện “dựng vợ gả chồng” cho con là điều người làm cha, làm mẹ nào cũng mong muốn. Bởi vậy nên những người làm con, khi đến 1 độ tuổi nhất định mà chưa có “mối” nào dẫn về ra mắt thì sẽ luôn bị ám ảnh về câu chuyện “lập gia đình”. Thế nhưng những tưởng chỉ có các cô gái mới đau đầu với bài ca “bao giờ lấy chồng” nhưng đến các chàng trai nay cũng phải nghe bố mẹ giục lấy vợ. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ liên tục giục con trai nên lấy vợ sớm cho ổn định thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người mẹ liên tục nhắc nhở cậu con trai, “Mẹ già mẹ chết đi rồi thì chúng mày mới thấy mẹ nói đúng. Càng lấy vợ muộn bao nhiêu thì càng khổ thân bấy nhiêu, không đứa nào sướng cả. Có vợ có con vào là tu chí làm ăn. Mày cứ nhìn như ông H. bằng tuổi mẹ đấy, ăn chơi cho sướng đến bây giờ con mới được có 1 tuổi rưỡi. Có sống mà nuôi được nó đến lúc trưởng thành không, trong khi con tao 26 -27 tuổi con ông mới tuổi rưỡi”. Người mẹ liên tục thúc giục con trai lấy vợ trong đoạn clip trên: “Đừng có nói, không yêu rồi mà cưới đi. Nói mà không nghe thì sau đấy đừng có trách mẹ, đừng hỏi sao mẹ quay lưng. Nói mà không nghe thì khỏi nói. Giờ tuổi này lấy vợ được quá rồi, người ta 22 đã lấy vợ đây mình 27 tuổi rồi. Vợ con thì chưa có. Chúng mày cứ sống cái cảnh không có vợ con nhé, chúng mày đến 50 tuổi cũng chưa để dư ra được đồng nào”.

Chân dung người mẹ giục con lấy vợ đang gây sốt trên MXH.

Chàng thanh niên vẫn cố “lí luận” lại với mẹ,  “Bây giờ con bỏ dư ra rồi đấy. Lấy vợ xong rồi đói thì sao” . Tuy nhiên, người mẹ nhanh chóng phản bác,  “Trước tao lấy bố mày cũng nhà quê đấy, có 3 sào ruộng sao vẫn nuôi nổi chúng mày, vẫn ăn học đàng hoàng, không thất học”. Thấy mẹ buồn, lo lắng cho con trai đến phát khóc, chàng trai nhanh chóng an ủi,  “Mẹ cười cái xem nào “, tuy nhiên có vẻ như người mẹ vẫn chưa hết “nguôi ngoai” khi giục con lấy vợ mà con không chịu nghe lời.

Chàng trai đăng tải đoạn clip mẹ giục lấy vợ lên Facebook với chú thích: “Bài ca lấy vợ.khổ quá các ông ơi   Mong mẹ thông cảm, con không muốn như bây giờ. Biết mẹ buồn, nhưng phải làm sao??? Tình yêu là thứ theo con nửa cuộc đời còn lại mà. Nhân vật chính: Mẹ Trần Khánh”

Chàng trai bị mẹ giục lấy vợ trong clip đang hot.

Được biết chàng trai này có tên Văn Tuân, sinh năm 1992. Anh chàng đến từ Nam Định và hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Văn Tuân sở hữu gương mặt ưa nhìn và vóc dáng cao ráo, cùng người mẹ luôn lo lắng cho tương lai của con, bởi vậy có nhiều cô gái đã “xin làm con dâu” khi xem xong đoạn clip mẹ giục con trai lấy chồng.

Bác gái ơi, có nhiều cô xin nhận làm con dâu bác kìa!

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi và nhiều người quan tâm, Văn Tuân đã có những chia sẻ thú vị:  “Đây là mẹ của mình, nhà mình có hai anh em đều đã trưởng thành rồi nên mẹ hay giục lấy vợ lắm. Mình đi làm tuần về nhà 1 lần và lần nào cũng bị nhắc có người yêu đi rồi lấy vợ. Mẹ mình khá dễ tính nên không có đặt tiêu chuẩn gì để chọn con dâu cả, quan trọng là hai đứa yêu nhau và có thể thông cảm cho nhau thôi. Một phần vì lâu rồi không thấy có người yêu nên mẹ cũng lo lắng. Có lẽ bình thường mình hay chọc mẹ là con còn lâu mới lập gia đình nên mẹ mới buồn như vậy”.

Văn Tuân chụp ảnh cùng mẹ và em trai của mình.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...