Xem xong clip review có tâm này chắc chắn bạn sẽ muốn xách ba lô lên và về quê của Sơn Tùng M-TP ngay.

Phuong Thao 17:37 06/07/2018

Hướng dẫn viên du lịch có tâm nhất quả đất khi review biển cồn Vành ở Thái Bình theo phong cách thơ không thể độc đáo hơn khiến người xem chỉ muốn đến để khám phá địa điểm này ngay.

Thái Bình là mảnh đất nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, đặc biệt là những bãi biển. Các danh lam thắng cảnh của Thái Bình luôn khiến du khách phải ngẩn ngơ vì vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây.

Ngoài cái tên nổi bật "Quê hương năm tấn" với những cánh đồng lúa bạt ngàn thì du lịch biển ở Thái Bình cũng là điểm thu hút du khách. Du lịch biển của Thái Bình gắn với ba bãi biển tuyệt đẹp của vùng đất này là biển Đồng Châu thuộc huyện Tiền Hải, cách thành phố Thái Bình 35 km theo tỉnh lộ đi Kiến Xương - Tiền Hải; Khu du lịch sinh thái biển Cồn Vành, gồm bờ biển thuộc xã Đông Minh.

Những bãi biển này mỗi lần vào mùa du lịch đều đông nghẹt khách từ khắp nơi đổ về. Mới đây, clip của một hướng dẫn viên du lịch đang giới thiệu về biển cồn Vành khiến cho ai xem xong cũng phải đến đây một lần.

Cách giới thiệu dí dỏm, kết hợp với việc làm thơ của hướng dẫn viên có tâm này khiến khán thích thú. Nhiều người chưa đến Thái Bình cũng phải khen ngợi cho tài ăn nói của người này khi làm nổi bật lên vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh cũng như con người nơi đây.

Và một điều đặc biệt nữa, Thái Bình chính là quê hương của nam ca sĩ nổi tiếng bậc nhất Vpop hiện nay - Sơn Tùng M-TP. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi khám phá ngay mảnh đất xinh đẹp này.

Video: Hướng dẫn viên có tâm khi giới thiệu về biển ở Thái Bình

Theo Phương Thảo/Infonet