Xem dàn thí sinh Thái Lan thi Miss Grand mà cứ ngỡ đang lạc vào "cuộc chiến âm thanh" kì lạ nào đó.

Phuong Thao 23:17 26/06/2018

Khán giả sau khi xem xong màn chào sân của những người đẹp đến từ Miss Grand ThaiLand chắc chắn sẽ "cười không ngậm được mồm" vì nó trông vừa lố mà vừa hài.

Thái Lan luôn nổi tiếng là nơi sản sinh ra những người đẹp sở hữu nhan sắc vượt trội và thần thái đỉnh cao. Bởi vậy mà nhiều người đẹp Thái Lan đã khẳng định được tên tuổi trên các đầu trường sắc đẹp quốc tế, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu tầm cỡ thế giới và châu lục.

Cười không ngậm được miệng với clip chào sân của thí sinh Miss Grand Thailand 2017-2

Các cuộc thi hoa hậu là nơi để các người đẹp thể hiện bản lĩnh, cũng như cá tính trước đám đông. Sáng tạo trong những phần thi đối đáp, catwalk..., họ gây được ấn mạnh cho những người "cầm cân nảy mực".

Cười không ngậm được miệng với clip chào sân của thí sinh Miss Grand Thailand 2017-3
Tuy nhiên, sân khấu của các cuộc thi sắc đẹp nhiều lần chứng kiến những pha thể hiện quá đà của các thí sinh. Điển hình như tại đêm chung kết Miss Grand Thailand 2017 mới đây, nhiều cô gái "chào sân" với phong cách... chẳng giống ai.

Cười không ngậm được miệng với clip chào sân của thí sinh Miss Grand Thailand 2017-5

Giọng nói có nhiều nhấn nhá lên xuống vốn đã trở thành đặc trưng của những thí sinh đến từ Thái Lan. Nhưng đến mức "làm quá" như những thí sinh này thì có lẽ đến ban giám khảo cũng không biết chấm như thế nào.

Có những cô gái thể hiện hơi lố, song không thể phủ nhận sự tự tin của họ khiến sân khấu trở nên rộn ràng hơn hẳn. Rất nhiều khán giả không khỏi bật cười khi theo dõi clip thú vị này. 

Video: Thí sinh thi Miss Grand Thailand giới thiệu bản thân cực kì "bá đạo":

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...