Xe nôi để bên đường bị đổ, người mẹ gào thét khi xe tải đi qua cán nát con thơ

Đinh Ngọc 02:07 07/03/2018

Chỉ vì 1 phút bất cẩn của mình, người mẹ đã khiến đứa con nhỏ phải chết thảm ngay bên vệ đường.

Với những người chăm sóc trẻ nhỏ, khi muốn dẫn đứa trẻ ra ngoài dạo phố hay tiện đường đi mua sắm, ăn uống, xe nôi là 1 lựa chọn an toàn giúp họ thuận tiện trong việc chăm sóc, bảo vệ đứa trẻ. Tuy nhiên xe nôi cũng chỉ là 1 phương tiện hỗ trợ, việc chăm sóc, để ý đến đứa trẻ mới thực sự quan trọng. Mới đây, một đoạn video quay lại cảnh người mẹ để xe nôi bên đường để ghé vào mua hàng tạp hóa, không may chiếc xe nôi bị nghiêng và đổ xuống lòng đường gây ra tai họa cho đứa trẻ đang nằm trong đó.

Đoạn video ám ảnh này được đăng tải trên Facebook ngay lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Trong lúc chiếc xe nôi bị nghiêng đổ ra đường thì 1 chiếc xe tải chạy qua vô tình cán phải chiếc xe và đứa trẻ nằm trong đấy. Người tài xế không hề hay biết sự việc nên vẫn tiếp tục chạy xe. Trong khi đó người mẹ quay ra thấy con mình vừa bị tử thần cướp đi chỉ vì sự bất cẩn của mình.

xe-noi-1

Chiếc xe nôi bị xe tải chạy qua cán phải trong khi người mẹ đang mải mua hàng

Chứng kiến cảnh đứa con nằm im bặt giữa vũng máu trên đường, người mẹ hoảng loạn, nhìn theo chiếc xe tải gào thét. Tuy nhiên để xảy ra sự cố đáng tiếc này, không thể trách tài xế xe tải mà nhiều người chỉ trích sự bất cẩn của người mẹ. Bên cạnh những lời chia buồn sâu sắc thì không ít người cho rằng đây là 1 bài học quá đắt giá, 1 hồi chuông cảnh tỉnh về việc chăm sóc trẻ nhỏ. Tuyệt đối không thể lơ là trong việc trông nom trẻ con để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

xe-noi-2

Người mẹ đau đớn, hoảng loạn khi thấy con nằm giữa vũng máu

Loading...