Xe khách lao xuống vực tại đèo Hải Vân: 1 sinh viên 21 tuổi tử vong, hơn 20 người bị thương

Phuong Thao 15:34 08/01/2019

Vụ tai nạn nghiêm trọng tại đèo Hải Vân khi xe khách lao xuống vực khiến 1 người tử vong, hơn 20 người khác bị thương đã được sơ cứu và cấp cứu về các bệnh viện tại Đà Nẵng.

Trước đó như đã đưa tin vào khoảng 13h ngày 8/1, chiếc xe khách mang biển kiểm soát 51B-22930, do tài xế Trương Anh Minh điều khiển, lưu thông trên đèo Hải Vân, theo hướng từ Đà Nẵng ra Huế bất ngờ mất lái và lao thẳng xuống vực. 

Hình ảnh tại hiện trường vụ xe khách lao xuống vực tại đèo Hải Vân.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn trên xe khách chở hơn 20 hành khách, vị trí xảy ra vụ tai nạn cách phía bắc chân đèo Hải Vân lên khoảng 2 km. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng và cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để khẩn trương cấp cứu các nạn nhân. Lãnh đạo Trạm CSGT Phú Lộc - Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết vụ tai nạn khiến toàn bộ hành khách gặp nạn. Trong số này, một nạn nhân tử vong trên đường tới bệnh viện, một người khác bị đứt lìa cánh tay.

Xe cứu thương có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Các nạn nhân đều là sinh viên và giáo viên đều thuộc thuộc lớp Quản trị Du lịch lữ hành, trường Cao đẳng Kiên Giang và đang trên đường đi thực tế. Sinh viên tử vong được xác định là Vũ Thị Thảo - 21 tuổi.

Hiện tại các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại các bệnh viện ở Đà Nẵng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet