“Xê dịch viên” Thiết Nguyễn và những bước chân không mỏi “tiến” về phía trước

Phú Tài 19:00 26/12/2018

Mỗi bước chân của traveler Thiết Nguyễn đều là một bước rong chơi có tính toán, “Đi để đến, để gặp, để hiểu và thương!” và quan trọng nhất là phát triển.

Thiết Nguyễn: Chàng trai Nhân Mã “lớn lên” trên mỗi cung đường

Thiết Nguyễn là chủ nhân của trang blog về du lịch nổi tiếng “Go with me” và thường xuyên xuất hiện trên chương trình “Bước chân khám phá” của đài VTV8. Là một traveler có tiếng trong cộng đồng “xê dịch” ở Việt Nam, đối với Thiết Nguyễn, việc “xê dịch” không chỉ là đam mê mà mỗi chuyến đi của anh còn là những bước chân có tính toán để “đi và ngày một phát triển”.

“Mọi sự bắt đầu từ 1 chữ duyên,” Thiết trả lời khi được hỏi tại sao anh lại chọn du lịch làm cái “nghề”. Bén duyên từ những chuyến đi ngắn tới những nơi chỉ cách Sài Gòn vài chục km, trong vỏn vẹn 2 ngày nghỉ cuối tuần, rồi cái duyên lớn dần, dẫn lối cho những hành trình dài hàng tháng, đến nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ...

Ban đầu anh chỉ xem việc đi và chia sẻ những trải nghiệm của mình là một sở thích nho nhỏ, anh cũng không ngờ rằng sở thích ấy lại được vun đắp thành đam mê và trở thành “nghề” của mình. Và tới ngày hôm này nhìn lại, chưa bao giờ anh hối hận khi quyết định theo đuổi những khung trời xa xôi đầy thử thách một cách nghiêm túc. Bởi những chuyến đi đấy đã trở thành cách mà Thiết Nguyễn tận hưởng cuộc sống, kiếm tìm nguồn vui, học hỏi, trau dồi vốn sống cho bản thân mình. Đó cũng là cách anh chế tác năng lượng tích cực mang đến cho mọi người cũng như truyền cảm hứng cho những người trẻ Việt không ngừng “tiến” về phía trước.

“Không ngừng phát triển” – Đích đến không chỉ riêng traveler Thiết Nguyễn

Khi chia sẻ về đích đến “không ngừng phát triển”, traveler Thiết Nguyễn tiết lộ nguồn cảm hứng của mục tiêu này.

Trong một lần đi du lịch Nhật Bản, Thiết Nguyễn có dịp thưởng thức bia Sapporo và anh đã trở thành “fan” của thương hiệu bia hơn 140 năm lịch sử này. Khi tìm hiểu kỹ và hiểu được tinh thần không ngừng phát triển và hoàn thiện mình của Sapporo, Thiết Nguyễn nhận thấy giữa anh và thương hiệu bia Nhật này có nhiều điểm tương đồng.

Nếu như Thiết Nguyễn chọn những chân trời mới làm mục tiêu đặt chân đến trong thời gian tiếp theo, thì Sapporo cũng đặt hành trình nỗ lực hoàn thiện nguyên liệu, công nghệ, vị bia hay thiết kế để mang lại sản phẩm khác biệt và chất lượng cho người dùng làm kim chỉ nam.

Để chọn được nguyên liệu tốt nhất, Tập đoàn Sapporo không chỉ hợp tác với hàng ngàn nông trại trên khắp thế giới, mà còn có phòng nghiên cứu và phát triển giống riêng. Bên cạnh đó, Sapporo hiện sở hữu hơn 1000 chủng men bia do chính mình phát triển.

Đồng thời, với kinh nghiệm hơn 140 năm của mình, Sapporo đã nghiên cứu và phát triển công nghệ độc quyền mang tên “Fresh Keep”, giúp hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc với nước bia và giữ nguyên vị bia tươi mới trong thời gian dài. Ngày càng hoàn thiện vị bia êm đằm đặc trưng, Sapporo mong muốn mang lại những cuộc vui, những khoảnh khắc khó quên cho người tiêu dùng Việt.

Sapporo và Thiết Nguyễn: Cùng nhau “lớn”!

Uống bia cũng như việc đi du lịch, mỗi người có một cách riêng. Để ghi dấu kỷ niệm cho mỗi hành trình, Thiết Nguyễn luôn chọn người bạn đồng hành đặc biệt mang tên Sapporo để cùng sẻ chia khoảnh khắc tuyệt vời nơi anh đặt chân đến. Vì vậy, dù nhiều người hỏi liệu anh có cô đơn trong những chuyến đi một mình, nhất là vào những mùa lễ tết, người người nhà nhà trở về sum họp còn anh vẫn đang rong ruổi một chân trời xa xôi, anh biết mình không hề đơn độc.

Và hơn hết, sau mỗi chuyến đi, những lon bia Sapporo lại tiếp tục đồng hành cùng Thiết Nguyễn trong những câu chuyện cùng bạn bè. Qua hương vị êm đằm của Sapporo, những trải nghiệm được kể lại càng trở nên thú vị và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Thiết Nguyễn đã tiến lên không ngừng trong mỗi hành trình để phát triển bản thân và trở thành một phiên bản “Thiết Nguyễn” hoàn thiện nhất. Và Sapporo đã cùng Thiết Nguyễn trải nghiệm, học hỏi những điều mới mẻ cũng như luôn không ngừng đổi mới và phát triển để vươn tới sự hoàn hảo trong chất lượng, mùi vị và thiết kế.

Theo An Nam/Infonet