Cổng đăng ký thực tập sinh SGO48 bất ngờ bị "sập", thí sinh hoang mang khi không thể đăng kí

Nhi Huỳnh 12:16 28/08/2018

Sáng nay, website đăng kí dự tuyển dự án nhóm nhạc thần tượng SGO48 bất ngờ dừng hoạt động do lượng truy cập quá đông.

Sau khi chính thức công bố về kế hoạch tuyển thực tập sinh cho dự án “Nhóm nhạc siêu thần tượng SGO48” tại Việt Nam từ ngày 10/8/2018, hệ thống đã mở cửa để nhận đơn dự tuyển từ các thực tập sinh khắp cả nước. Tuy nhiên, rạng sáng ngày hôm nay website đã bị “sập” và dừng hoạt động khoảng 1 tiếng đồng hồ vì lượt truy cập quá đông. Song song đó, các thí sinh đang tỏ ra khá hoang mang và liên tục chia sẻ cảm giác bất lực vì không thể đăng kí dự tuyển.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một dự án nhóm nhạc kêu gọi tuyển thực tập sinh với qui mô bài bản cùng qui trình đạo tạo thần tượng chuẩn tại Việt Nam. Việc website đăng kí dự tuyển bất ngờ bị sập cho thấy độ cạnh tranh của vòng dự tuyển lần này thật sự rất khốc liệt. Điều đó đã chứng tỏ sức hút khủng khiếp từ việc trở thành thành viên của một nhóm nhạc nữ thần tượng và khát khao chinh phục ước mơ của giới trẻ Việt Nam thật sự rất lớn.

SGO48 là nhóm chị em của AKB48 tại Việt Nam và đi theo mô hình “thần tượng mà bạn có thể gặp mặt”. SGO48 kì vọng sẽ trở thành “Nhóm nhạc thần tượng quốc dân”, là biểu tượng hợp tác văn hóa thành công giữa Việt Nam và Nhật Bản và là bước đệm phát triển ra Đông Nam Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. Nhóm sẽ đi ngược lại với xu hướng của showbiz Việt hiện giờ, giữ hình tượng trong sạch, nói không với scandal.

Mọi thông tin chi tiết và để đăng kí các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet