Vượt qua thử thách vẩy rau vô cùng "ngầu", anh chàng khiến dân mạng được phen cười vỡ bụng bởi cái kết khó đỡ

Mỹ Linh 14:07 14/07/2018

Vẩy rau từng là một thử thách vô cùng độc đáo của cư dân mạng. Và mới đây lại xuất hiện thêm một "thánh vẩy rau" nữa nhưng điều khiến dân tình quan tâm không phải sự điệu nghệ của anh chàng mà chính là cái kết khó đỡ sau đó.

Không chỉ gọt dứa mà vẩy rau cũng từng là một thử thách khiến nhiều người đau đầu. Có người vừa đưa rổ lên thì rau đã đổ nhưng cũng có người vẩy rau như một nghệ sỹ thực thụ buộc cư dân mạng không thể rời mắt khỏi màn hình. Nhưng nhìn chung đây vẫn là một thử thách tưởng dễ mà hóa ra lại không dễ chút nào.

Nhưng trào lưu nào cũng có hồi kết. Vẩy rau cũng thế. Sau một thời gian làm mưa làm gió thì "cơn sốt" vẩy rau cũng tạm lắng xuống. Tuy nhiên, những câu chuyện liên quan thì dường như chưa bao giờ hết. Và câu chuyện của anh chàng dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, trong một nhóm kín khá đông thành viên trên Facebook, một clip vẩy rau đã xuất hiện và khiến dân mạng không thể không cười bất chấp có tua đi tua lại bao nhiêu lần.

Trong clip này, anh chàng của chúng ta được một bạn gái nhờ vẩy rau. Khá tự tin vào khả năng cũng như "tài nghệ" của mình nên anh chàng này đã nhận lời không do dự. Và quả thật, chàng trai đã thực hiện thử thách một cách xuất sắc.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu mọi chuyện dừng lại ở đó bởi đã có rất nhiều "thánh vẩy rau xuất hiện, thậm chí còn ở "level" cao hơn anh chàng này. Nhưng phần sau của clip mới thực sự khiến mọi người chú ý. Vì quá tự hào với màn vẩy rau thành công mỹ mãn, anh chàng hớn hở chạy vào giếng và kết quả là… ngã một cái oạch.

Vượt qua thử thách vẩy rau vô cùng ngầu, anh chàng khiến dân mạng được phen cười vỡ bụng bởi cái kết khó đỡ - Ảnh 2.

Màn vẩy rau vô cùng điệu nghệ...

Vượt qua thử thách vẩy rau vô cùng ngầu, anh chàng khiến dân mạng được phen cười vỡ bụng bởi cái kết khó đỡ - Ảnh 3.

... nhưng lại có một cái kết đắng lòng.

Dù biết anh chàng ngã khá đau nhưng dân mạng lại không khỏi phì cười. Hàng nghìn lượt thích và bình luận được xuất hiện phía dưới bài đăng:

"Tưởng như nào! May mà không đập đầu xuống sàn", bạn M.B. cảm thán.

"Đây sẽ là một "qủa vẩy rau" thần thánh nếu như không có cái kết", bạn B.T.

"Tưởng điểm nhấn là vẩy rau thần sầu điệu nghệ nhưng phần hay của bộ phim là ở giây cuối cùng. Quả đúng là kẻ thủ ác luôn chết khi hết phim", bạn T.H.D. ví von.

"Định diễn thôi ai ngờ lại đạt quá!", bạn N.P.A buồn cười.

Đây dường như là một câu chuyện buồn với anh chàng nhưng lại là buồn cười với cư dân mạng. Hiện tại clip vẫn đang thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng.

Video: Clip vẩy rau khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi phì cười.

Theo Anh NF/HELINO