Vượt mặt hotgirl Hollywood Kylie Jenner, bức hình quả trứng " tầm thường" trở thành hình ảnh nhiều like nhất trên Instagram

Ngọc Trâm 12:47 14/01/2019

Sự thực là một quả trứng không có gì cả đã trở thành hình ảnh nhiều lượt like nhất trên Instagram, ngay đến siêu sao mạng xã hội hàng đầu thế giới như Kylie Jenner cũng bị quả trứng này bỏ xa.

Đây chỉ là một trò đùa được cộng đồng mạng tạo ra trên Instagram. Hình ảnh chụp lại một quả trứng với mục đích phá kỷ lục bức ảnh nhiều like nhất trên Instagram của Kylie Jenner. Nghe qua có vẻ lố bịch nhưng hiện tại nó đã nhận được tới hơn 19 triệu lượt like, chính thức vượt qua đối thủ nặng ký Kylie Jenner với 18.2 triệu lượt like. 

Kylie Jenner là một người mẫu, doanh nhân và là chủ thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Cô là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng bậc nhất trên mạng xã hội toàn cầu. Thu hút cộng đồng mạng không phải vì tài năng nghệ thuật nào, đơn giản Kylie Jenner chỉ chinh phục người khác bằng phong cách, sự giàu có cùng lối sống sang chảnh.

Những hình ảnh cô nàng đăng tải đều thu hút cả triệu lượt like. Và có lẽ chính sự nổi tiếng "khó hiểu" của cô nàng khiến cộng đồng mạng tự đặt ra trò chơi lấy hình quả trứng bình thường để "thách thức" cô nàng triệu like Kylie Jenner.

Nhiều người đã bày tỏ thái độ bất ngờ vì chỉ một trò đùa thôi cũng thành sự thật nhờ vào "nổ lực" của cộng đồng mạng trên toàn thế giới. Ngay đến cả "đối thủ" của quả trứng này là Kylie Jenner chắc cũng không ngờ có ngày mình lại thua một hình ảnh quá đỗi "tầm thường" này. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...