Vớt xác 3 con lạnh cứng dưới ao, cha mẹ chết đứng khi xem cảnh tượng đau đớn từ camera gần đó

Đinh Ngọc 01:16 04/03/2018

Ở vùng thôn quê, người ta thường thấy hình ảnh những đứa trẻ tụm năm, tụm ba dẫn nhau đi chơi khắp các đường làng ngõ xóm. Vốn là hình ảnh quen thuộc trong ký ức tuổi thơ của nhiều người, nhưng cũng chính hình ảnh đó trở nên ám ảnh với không ít người khác bởi phía sau việc đám trẻ tự vui đùa không có người lớn để mắt đến luôn ẩn giấu những mối hiểm nguy rình rập.

Mới đây, tại 1 ngôi làng nhỏ ở Quảng Đông (Trung Quốc), người ta đau đớn phát hiện xác chết của 3 đứa trẻ dưới ao nước sâu. Cái chết của 3 đứa trẻ như 1 hồi chuông cảnh tỉnh khiến nhiều người vừa sợ hãi giật mình, vừa đau đớn xót xa.

Xác 3 đứa trẻ lạnh ngắt khiến cha mẹ chết sững

Theo những hình ảnh ghi lại được từ chiếc xe tải ở cạnh khu vực xảy ra sự việc đáng buồn, 3 đứa trẻ đáng chơi đùa cạnh ao nước thì bất ngờ quả bóng rơi xuống ao. 3 bé lần lượt cố gắng lấy quả bóng nhựa lên nhưng không may lại sẩy chân và rơi xuống nước. Lúc đó không có một ai ở quanh nên mãi đến lúc bố mẹ 3 đứa trẻ thấy con đi chơi mãi không về và đi tìm con thì mới đau lòng phát hiện xác các con ở dưới ao nước.

Camera từ chiếc xe gần đó ghi lại những hình ảnh cuối cùng trong cuộc đời ngắn ngủi của 3 đứa trẻ

Cha mẹ như chết thêm lần nữa khi chứng kiến những phút giây đau lòng đó

Đoạn video 20 giây ghi lại những phút giây ngắn ngủi cuối cùng trong cuộc đời ngắn ngủi của 3 đứa trẻ khiến ai xem lại cũng giật mình, xót xa. Sự việc cảnh tỉnh các bậc phụ huynh, tuyệt đối không để con trẻ tự chơi 1 mình, nhất là cạnh những khu vực có thể gây ra tai nạn nguy hiểm như đường sá hay gần ao nước sâu…

Loading...