Vợ mất sớm, một mình nuôi con, ngày con gái lên xe hoa cha khóc nấc: Con đi rồi ba ở 1 mình thôi…

Anh Quân 11:06 17/05/2018

Những ngày vừa qua, mạng xã hội lan truyền clip cô dâu khóc nức nở trong giây phút tạm biệt cha để về nhà chồng. Clip khiến cư dân mạng vô cùng xúc động và chạm vào cảm xúc của rất nhiều người.

Người xưa thường nói “con gái chính là người tình kiếp trước của cha” như để nói đến tình cảm sâu sắc của cha và con gái. Có thể thấy rằng tình cảm cha dành cho con gái và ngược luôn mãnh liệt, yêu chiều, đến không giới hạn. Chính vì vậy, việc những người cha phải tiễn đứa con gái mà mình yêu quý biết bao đi lấy chồng quả thật là một việc hết sức đau lòng đối với những bậc làm cha làm mẹ nói chung.

cry

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu khóc nức nở, bịn rịn chia tay cha trong ngày cưới khiến nhiều người xúc động. Theo chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại trong đám cưới diễn ra ngày 25/3 ở Đồng Nai. Qua đoạn clip có thể thấy sau khi đưa con gái về nhà chồng, người cha và những người thân trong gia đình phải chia tay con. Tuy nhiên, trong cái giây phút chia xa ấy, không thể kiềm nén được cảm xúc bộc phát khi chứng kiến cô con gái bé bỏng rời xa vòng tay mình bao bọc của mình đến một nơi xa lạ khác, người cha đã rơi lệ.

cry1

Không chỉ người cha rơi, lệ, cô con gái cũng bịn rịn chẳng rời cha, níu lấy tay cha như chẳng muốn rời xa. Thấy con gái mắt lệ nhòa, người cha cũng không ngăn nổi dòng lệ bên khóe mi ôm con sụt sùi không thôi. Tuy nhiên, nhận thấy đã đến giờ phải ra về, dù không muốn nhưng người ch già vẫn phải lấy can đảm gạt tay con để rời đi.  Người cha nắm tay con gái dặn dò rồi nhanh chóng quay lưng cất bước đi thật nhanh, giấu đi những giọt nước mắt của mình. Có lẽ cha bước nhanh chẳng phải vì vội trở về nhà mà chỉ để giấu đi những giọt nước mắt và cả nỗi nhớ con. Nhìn theo bóng lưng cha, cô dâu bật khóc nức nở, nhanh chóng được chú rể ôm vào lòng an ủi vỗ về.

cry2

Những hình ảnh cảm động trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người xúc động, rơi nước mắt. “Nhìn mái tóc của chú, cái gạt nước mắt, quay lưng đi thật nhanh mà thương chú quá. Coi xong nước mắt chảy xuống, nhớ ba. Nhớ lại ngày đi lấy chồng khóc cả mấy tuần trước khi đám cưới. Đêm khóc ngày khóc, nghĩ đến ngày rời xa gia đình là khóc, đã vậy ba má càng an ủi lại càng khóc nhìu hơn“, một bạn chia sẻ.

cry3

Theo như chủ nhân của đoạn clip này cho biết, người cha này đã “gà trống nuôi con” suốt nhiều năm. Vì thương con, không muốn con nhỏ sống dưới cảnh mẹ ghẻ con chồng, người cha quyết định không đi thêm bước nữa mà ở vậy nuôi con. Giờ con khôn lớn, phải tự tay tiễn con đến sống tại một nơi xa lạ khác quả thật những giọt nước mắt của người cha đơn thân rơi xuống là điều hết sức dễ hiểu. Tình cảm cha mẹ dành cho con cái luôn thiêng liêng, đáng trân quý như vậy, nên đừng bao giờ làm cha mẹ buồn.

Video: bố đơn thân khóc ròng tiễn con gái về nhà chồng:

Nguồn: Youtube

Theo Mộc Nhiên/ Thethaovanhoa