Vợ chết đuối 5 ngày chưa tìm thấy xác chồng đã vội phát tang và cái kết kinh hoàng đêm tân hôn với vợ mới

Đinh Ngọc 01:41 04/03/2018

Đêm ấy anh lao vào cô vợ mới một cách cuồng nhiệt, thế nhưng đến đúng lúc cao trào thì bất ngờ cánh cửa phòng kêu cót két, rồi từ từ hé mở…

Cưới nhau được 3 năm nhưng cuộc sống của chị và chồng không hề hạnh phúc. Bầu bí tới tháng thứ 8 rồi mà chị vẫn phải nai lưng ra đi buôn bán ngoài chợ để kiếm tiền đẻ vậy mà anh chẳng hề quan tâm tới vợ gì cả. Cứ đi làm về là vác bàn cờ sang nhà hàng xóm chơi cho tới lúc vợ gọi về ăn cơm. Hôm nào chị bán hàng về muộn, đói quá anh ra quán ăn rồi về tắm giặt lên phòng nằm xem ti vi, mặc vợ tự mà lo chứ anh cũng không nấu nướng gì cả.

Chị biết số mình khổ, nhưng chẳng lẽ gần đẻ rồi lại li dị thì hàng xóm láng giềng cười cho nên chị cứ cắn răng chịu đựng sống bên người chồng vô trách nhiệm ấy. Rồi sinh con mới được 2 tháng chị đã phải để con ở nhà nhờ mẹ chồng chăm còn mình lại chạy chợ kiếm tiền, ở nhà thì chỉ chết đói vì lúc này chồng chị cũng mới bị người ta đuổi việc vì cái thói vô trách nhiệm rồi.

Nhưng anh cũng đâu biết đường sửa chữa. Không đi làm anh ở nhà chơi, đổ hết gánh nặng lên vai vợ còn mình suốt ngày chỉ lê la quán nước vỉa hè. Và rồi cái ngày anh tìm được công việc mới cũng là lúc anh bồ bịch với một cô gái làm nhân viên quán massage gội đầu. Năm đó đứa con của anh chị đã được hơn 1 tuổi.

(Ảnh minh họa)

Thời gian ở nhà thì vợ nuôi, tới khi đi làm có tiền thì anh chẳng đưa vợ 1 xu mà đưa hết cho bồ. Mẹ anh nói thế nào anh cũng chẳng chịu nghe, thậm chí anh còn đe sẽ bỏ vợ để cưới cô gái kia khiến chị cũng không còn muốn níu giữ cuộc hôn nhân với anh nữa. Một mình chị nuôi con vẫn ổn vì xưa nay anh đã đóng góp 1 xu nào cho chị lo cho thằng bé đâu.

Đơn chị đã kí và chỉ đợi ngày tòa triệu tập, nhưng rồi không ngờ cái lần chị đi thuyền sang bên kia sông để lấy hàng về bán thì bị lật thuyền, đúng đoạn nước siết, người lái đò đã cố gắng níu tay chị nhưng cuối cùng vẫn không thể nào giữ được vì nước quá siết. Anh đón cái tin vợ bị chết đuối quá bình thường, chẳng hề mảy may nhỏ một giọt nước mắt.

Nhà chồng và nhà chị tổ chức thuê người tìm nhưng 5 ngày vẫn chưa tìm thấy xác chị đâu cả. 5 ngày ấy anh không thèm ra đoạn sông tìm vợ một lần mà sang sống hẳn với bồ, tới ngày thứ 5 thì anh không thể chờ đợi thêm được nữa, anh quyết định làm đám ma cho vợ để mình có thể làm đám cưới với nhân tình mặc những lời can ngăn của họ hàng làng xóm, mặc nỗi đau xé lòng chưa tìm thấy xác con của bố mẹ vợ. Đám tang không có thi hài vợ mà chỉ có di ảnh làm lễ truy điệu, anh cho con trai đội khăn làm lễ an táng mẹ mà ai cũng căm hận.

Để rồi sau khi làm lễ an táng cho vợ mới được 1 tuần thì anh đã làm đám cưới với nhân tình ngay lập tức. Con bà ngoại đưa về nhà sau hôm anh làm đám tang vợ anh cũng mặc kệ chẳng quan tâm. Đám cưới chỉ có vài bạn bè thân của anh và của vợ mới tới dự anh vẫn tươi cười vui vẻ, chỉ cần anh đón được cô ta về là anh hạnh phúc rồi.

Loading...