VJ Sĩ Thanh bị bắt gặp chụp ảnh cưới sexy gần Nhà Thờ Đức Bà

Phú Tài 10:00 05/10/2018

Xuất hiện ở gần Nhà Thờ Đức Bà trong trang phục cô dâu xuyên thấu. Sĩ Thanh và chú rể chưa rõ mặt tạo dáng chụp hình hết sức tình tứ. Nghi án Sĩ Thanh sắp lên xe hoa với bác sĩ đẹp trai Hạo Đông?

Sĩ Thanh là ca sĩ, diễn viên với hình tượng sexy, được nhiều bạn trẻ biết đến với sitcom “Chiến Dịch Chống Ế” và hit “Oh My Chuối”. Sau nhiều năm kín tiếng chuyện yêu đương, năm ngoái cô bất ngờ công bố đang hẹn hò yêu đương với chàng “bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam” – Hạo Đông. Chứng kiến các đồng nghiệp nữ lần lượt lấy chồng, phải chăng Sĩ Thanh cũng muốn “thoát ế” lấy chồng?

Hình ảnh người  đẹp thử đồ cưới lan truyền MXH hôm qua còn khiến nhiều người hoài nghi về tin đồn cưới xin. Với hình ảnh cô dâu, chú rể xuất hiện ở Nhà Thờ Đức Bà để chụp ảnh cưới như vầy càng khẳng định tin đồn cưới xin của Sĩ Thanh là thật.

Nhưng điểm khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả chính là bộ trang phục cô dâu khá “khó hiểu” với những viên đá nhỏ xíu chỉ đủ che những chỗ cần che. Liệu chiếc lúp cô dâu to đùng kia có đủ che những chỗ còn lại?

Có lẽ gắn với hình tượng sexy nên trang phục cưới của Sĩ Thanh cũng cần phải “xứng tầm” chăng?

Những góc chụp vội không thấy rõ mặt chú rể nhưng vóc dáng cao ráo, cơ bắp rất giống với anh chàng điển trai Hạo Đông.

Dù ở chốn đông người nhưng cả hai vẫn không ngại trao cho nhau những cử chỉ đầy tình tứ.

Hình ảnh hậu kỳ này xuất hiện nhận được cả 2 luồng dư luận, người chúc mừng cho cô diễn viên “chống ế” nay đã “thoát ế”, người lại lên án bộ đồ cưới hở hang quá đà của người đẹp. Nhiều người thậm chí còn ví von Sĩ Thanh đang mặc… đồ bơi đi chụp hình cưới, thực sự phản cảm khi chụp hình tại những nơi công cộng như Nhà Hát Thành Phố, Nhà Thờ Đức Bà,… Mới chỉ những hình ảnh hậu kỳ đã nóng dư luận thế này, ảnh thật chắc còn xôn xao hơn.  

Theo Infonet