Việt Nam đá Jordan quá hấp dẫn khiến khách mời quên luôn đám cưới vì ... mải cổ vũ

Ngân Ngân 20:01 20/01/2019

Bước qua khe cửa hẹp để vào vòng 1/8, đội tuyển Việt Nam và Jordan đã có một trận đấu đầy kịch tính khiến người hâm mộ quê nhà không thể rời mắt khỏi màn hình để cổ vũ. Có lẽ cũng vì thế mà cả một dàn khách mời đám cưới tạm quên cô dâu và chú rể để theo dõi bóng đá.

Bước vào vòng 1/8 đầy khó khăn nên đội tuyển Việt Nam đang cố gắng để dành chiến thắng trước Jordan trong trận đấu gay cấn được diễn ra vào ngày 20/1. Không chỉ các cầu thủ mà người hâm mộ Việt nam cũng lo lắng không kém, tuy nhiên giữa lúc tất cả đều đang hồi hộp theo dõi trận đấu đang diễn ra đầy gay cấn thì nhiều người lại không khỏi bật cười trước hình ảnh cả một đám cưới vì mải mê cổ vũ cuộc đối đầu Việt Nam và Jordan mà quên cả cô dâu, chú rể tạo nên một tình huống dở khóc dở cười.

Tuy nhiên, cảnh tượng này lại không phải xuất hiện tại một nơi mà tận hai đám cưới trong cùng một thời điểm khiến nhiều người phải công nhận sức hút từ cuộc chiến đấu kịch tính sân cỏ đang ngày càng  trở nên mạnh mẽ đối với người hâm mộ Việt Nam.

Đây không phải lần đầu tiên tình huống hài hước này xuất hiện, trong Chung kết U23 Châu Á và AFF Cup 2018, hình ảnh cả dàn khách mời và cô dâu, chú rể “tạm quên” đám cưới để tập trung cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đã nhiều lần được chia sẻ.

Kể từ sau chiến thắng được xem là kỳ tích của đội tuyển Việt Nam tại Chung kết U23 Châu Á năm 2018, bóng đá ngày càng có sức hút “mãnh liệt” đối với người hâm mộ Việt Nam. Hình ảnh người hâm mộ cuồng nhiệt bóng đá tạo nên những tình huống hài hước đã không còn là điều hiếm thấy.

Theo T.T/Infonet

Loading...