VBA chơi lớn đầu tư tiết mục Led Dance đã mắt vào giữa giờ

Huyền Trần 19:00 24/07/2019

Mùa giải VBA by MB 2019 đã đi được 2/3 chặng đường, bên cạnh những trận cầu đỉnh cao, căng não thì các tiết mục tiết mục đậm chất giải trí được trình diễn giữa giờ chính là điểm nhấn ấn tượng. Và để “một lần chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ” trong trận đấu giữa Hochiminh City Wings by Jetstar gặp Thang Long Warriors tại NTĐ Hồ Xuân Hương vừa qua, BTC VBA đã đầu tư chuẩn bị tiết mục LED Dance cực kì độc đáo và đã mắt.

Thật cảm thấy may mắn cho những ai đã có mặt tại NTĐ Hồ Xuân Hương để xem trực tiếp trận đấu giữa Hochiminh City Wings by Jetstar và Thang Long Warriors giữa tuần qua. Bởi họ không chỉ được chiêm ngưỡng những pha lên bóng, phòng ngự, rượt đuổi tỉ số vô cùng hấp dẫn mà còn tận mắt chứng kiến màn trình diễn LED Dance vô cùng đẹp mắt và mới lạ vào giờ nghỉ giải lao.

VBA chơi lớn đầu tư tiết mục Led Dance đã mắt vào giữa giờ
VBA chơi lớn đầu tư tiết mục Led Dance đã mắt vào giữa giờ
VBA chơi lớn đầu tư tiết mục Led Dance đã mắt vào giữa giờ

Tiết mục LED Dance độc lạ được thực hiện bởi 218 Dance Crew - Nhóm nhảy Việt Nam từng lọt tới Bán kết Asia's Got Talent 2018.

Là một phần trong chuỗi sự kiện đặc biệt VBA by MB Mid-Season, BTC mong muốn mang đến những trải nghiệm thể thao giải trí tuyệt vời nhất dành cho người hâm mộ. Đèn tắt, nhạc lên, các vũ công trong trang phục đen toàn tập xuất hiện và bắt đầu “chơi đùa với ánh sáng”. Động tác vũ đạo mạnh mẽ, kết hợp hài hoà với hiệu ứng đèn LED và thứ âm nhạc uyển chuyển chuẩn không cần chỉnh, tất cả tạo nên một tiết mục chưa từng có trong lịch sử các mùa VBA.

VBA chơi lớn đầu tư tiết mục Led Dance đã mắt vào giữa giờ

Chuỗi sự kiện VBA by MB Mid-Season đã biến sân nhà của “Anh hai Đại bàng” trở nên rất khác với hiệu ứng ánh sáng xanh đẹp mắt

Là nhà tài trợ danh hiệu lớn nhất của đội bóng, Hãng hàng không Jetstar Pacific đặc biệt chịu chi để VBA biến sân nhà của Hochiminh City Wings by Jetstar thành một không gian đặc biệt FANtastic. Hiệu ứng khói, đèn xanh dương – Màu chủ đạo của “Anh hai Đại bàng” được thêm thắt tỉ mỉ nhưng công phu khiến không ít người hâm mộ có mặt tại sân phải bất ngờ. Bạn Dương, fan ruột của Hochiminh City Wings by Jetstar chia sẻ: “Hôm nay Anh hai Đại bàng chơi lớn quá, đầu tư đèn, trang trí, âm thanh thực sự đỉnh. Đặc biệt là tiết mục LED Dance giữa giờ, lần đầu tiên em được xem luôn, quá xuất sắc. Sẽ tuyệt vời hơn nếu giành chiến thắng, nhưng không sao cả, VBA vẫn còn dài, và em vẫn sẽ tiếp tục yêu quý đội bóng.”

VBA chơi lớn đầu tư tiết mục Led Dance đã mắt vào giữa giờ

Hãng hàng không Jetstar Pacific là nhà tài trợ danh xưng đầu tiên cho một đội bóng tại VBA

Hochiminh City Wings by Jetstar là “cú bắt tay” đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược đầu tư lâu dài và cam kết gắn bó vì một nền bóng rổ Việt Nam ngày càng phát triển giữa Hochiminh City Wings và Hãng hàng không Jetstar Pacific. Lựa chọn một đội bóng tại một thành phố trẻ như TP.HCM, Jetstar Pacific mong muốn tiếp tục xây dựng hình ảnh một hãng hàng không trẻ trung, năng động, giàu năng lượng và tràn đầy sức sống.

Huyền Trần, theo Thế Giới Trẻ.