Vào Facebook của nàng dâu VÊNH VÁO nhất 2018, mẹ chồng CỨNG nhất cũng phải TẮT THỞ, bảo sao dám lên truyền hình OANH TẠC

Đinh Ngọc 17:22 10/03/2018

Nhìn những hình ảnh quá bá đạo này của cô dâu “gắt” nhất 2018 thì mẹ chồng nào chẳng phải chịu thua.

Mới đây, cái tên Thiên Kỳ được cộng đồng mạng Việt nhắc đến với tần suất chóng mặt. Cô nàng đã gây được ấn tượng trong chương trình “Qúy cô hoàn hảo” với những phát ngôn cực sốc về mẹ chồng. Chỉ trong một thời gian ngắn, cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy lùng được trang cá nhân của cô gái này và ai cũng không khỏi bất ngờ với những hình ảnh mà cô nàng chia sẻ.

con-dau-4

Hình ảnh cô nàng con dâu “gắt” nhất 2018 đã được dân mạng chia sẻ chóng mặt

Khác với hình ảnh sắc sắc, đanh đá khi xuất hiện trên sóng, ngoài đời thường Thiên Kỳ là một cô gái khá quyến rũ. Những hình ảnh trên trang cá nhân của cô luôn nhận được những lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Nước da trắng, bộ ngực khủng cùng phong cách thời trang gợi cảm đã khiến cô nàng gây được ấn tượng với mọi người ngay cái nhìn đầu tiên. Những bức ảnh cô nàng chia sẻ đều nhận được những lời khen hết lời từ phía cộng đồng mạng.

em-gai.jpg 3

em-gai.jpg 5

em-gai.jpg 6

Cô nàng sở hữu vóc dáng gợi cảm và gu thời trang trẻ trung

em-gai

em-gai.jpg 1

em-gai.jpg 2

em-gai.jpg 9

Và còn rất khéo tay trong công việc bếp núc

Không chỉ có vóc dáng chuẩn không cần chỉnh mà cô nàng còn có tài bếp núc rất đảm đang, khéo léo. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mâm cơm hấp dẫn, ngon lành khiến các anh em không khỏi cầm lòng.

Mặc dù tạo ra không ít những ý kiến tranh cãi ngay sau khi tham gia chương trình nhưng sau khi vào trang cá nhân của cô gái này nhiều người đã phải có cái nhìn rất khác về một cô gái đanh đá, sắc sảo.

em-gai.jpg 4

em-gai.jpg 7

em-gai.jpg 8

em-gai.jpg 10

em-gai.jpg 11

em-gai.jpg 12

em-gai.jpg 13

em-gai.jpg 14

em-gai.jpg 15

Những hình ảnh đời thường vô cùng xinh đẹp của cô nàng này

Loading...