Văn Hậu trêu Duy Mạnh: "Nhớ Đình Trọng có khác, cắt tóc để râu trông biến thái quá"

Anh Quân 17:09 25/12/2018

Dường như nỗi nhớ Đình Trọng của những người bạn thân tại đội tuyển Việt Nam càng ngày càng nhiều hơn thì phải.

Kể từ khi Đình Trọng phải chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương, các đồng đội của anh liên tục có những chia sẻ thể hiện sự "nhớ nhung" với chàng trai đáng mến này. 

Tuy nhiên, trong khi hầu hết mọi người đều thể hiện tình cảm của mình một cách mùi mẫn thì cậu út Văn Hậu lại có một bài đăng trái ngược hẳn với không khi "nghiêm túc" đó. Trên trang Instagram cá nhân, chàng hậu vệ sinh năm 1999 này đã đăng tải bức ảnh của đàn anh Duy Mạnh cùng dòng trạng thái hài hước về việc không có Đình Trọng ở đội: "Thiếu hơi Đình Trọng có khác, cắt tóc để râu luôn".

Văn Hậu trêu Duy Mạnh: Nhớ Đình Trọng có khác, cắt tóc để râu trông biến thái quá - Ảnh 1.

Ảnh: Instagram Đoàn Văn Hậu

Từ trước đến nay, Duy Mạnh luôn là một cầu thủ xuất hiện với vẻ ngoài gọn gàng và rất thư sinh. Vì thế bức ảnh Văn Hậu đăng tải rõ ràng là một hành động dìm hàng đàn anh. 

Có thể thấy, cả trên sân bóng lẫn ngoài sân cỏ, Văn Hậu luôn biết cách khiến những cậu anh của mình "nóng mặt" vì những trò đùa. Tất nhiên, đó cũng chỉ là hành động vui vẻ mang lại những tiếng cười cho tất cả mà thôi. 

Văn Hậu rất hay có những trò đùa tinh nghịch trên sân bóng và ngoài đời.  Ảnh: Giang Nguyễn

Vào lúc 19h tối nay (25/12), Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu với CHDCND Triều Tiên trên sân vận động Mỹ Đình. Đây là trận đấu nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho Asian Cup của cả hai đội. Hy vọng với sự thoải mái hiện tại, hai bên sẽ cống hiến một trận giao hữu đẹp mắt cho các khán giả.

Theo Giang Nguyễn/ Trí Thức Trẻ