Ưu đãi phẫu thuật Lasik hè tại bệnh viện mắt Phương Nam

  • Phú Tài

Nhân dịp Hè 2018, Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho học sinh, sinh viên và bệnh nhân có nhu cầu khám, tư vấn và phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị từ 20/05/2018 đến 02/09/2018.

Giảm 3.000.000 đồng/mắt cho bệnh nhân phẫu thuật Lasik thường quy.

Giảm 4.000.000 đồng/mắt cho bệnh nhân phẫu thuật Phemtosecond Lasik.

Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam là một trong những bệnh viện tiên phong trong việc tối ưu hóa trang thiết bị công nghệ trong quá trình khám chữa bệnh. Với tiêu chí máy móc hiện đại góp phần lớn cho thành công của việc khám chữa bệnh, trong những năm qua bệnh viện không ngừng đổi mới, cập nhật và nâng cao các thiết bị hỗ trợ điều trị. Với chương trình ưu đãi Lasik hè 2018, Bệnh viện mong muốn được giúp đỡ người dân và trẻ em Việt Nam đang có bệnh lý về mắt được tiếp cận những công nghệ tối nhất thế giới một cách thoải mái và dễ dàng hơn.  

Cặp đôi Lasik hoàn hảo với nhiều ưu điểm vượt trội

Đặc biệt trong năm nay, bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy chẩn đoán và phẫu thuật khúc xạ, điều trị cận, viễn, loạn thị hiện đại nhất thế giới là cặp đôi máy WaveLight EX500 (Sản xuất năm 2017- Alcon - Mỹ) và Femtosecond Laser của Thụy Sĩ.

Hệ thống máy WaveLight EX500 sản xuất năm 2017 của Hãng Alcon - Mỹ, đây được xem là hệ thống máy điều trị tật khúc xạ mới nhất hiện nay trên thế giới và đặc biệt tại TP. Hồ Chí Minh. Laser Excimer WAVELIGHT EX 500 đảm bảo độ an toàn, tốc độ mổ nhanh nhất, đồng thời cho kết quả điều trị chính xác vượt trội, đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị tật khúc xạ của đông đảo bệnh nhân.

Hệ thống máy Femtosecond Laser LDV Z4 – (Ziemer , Thụy Sĩ) được FDA đánh giá là máy Femto Lasik tốt nhất thế giới hiện nay so với những dòng máy khác cùng chức năng. Đặc điểm của phẫu thuật Femtosecond lasik là vạt giác mạc được tách ra khỏi giường giác mạc nhưng không bị cắt và lệch vạt. Do vậy, không còn những biến chứng như lệch vạt, gấp vạt nên duy trì được cấu trúc bền vững của giác mạc. Phương pháp này cho được những kết quả rất khả quan như bệnh nhân hoàn toàn không đau, không khó chịu khi phẫu thuật và đạt được thị lực tối ưu ngay sau phẫu thuật.

Khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam, bệnh nhân sẽ được khám tư vấn và điều trị các tật khúc xạ bởi đội ngũ y bác sĩ tận tâm giàu kinh nghiệm, điều trị từ độ cận thấp đến độ cận cao 20 Di-ốp với các phương pháp điều trị hợp lý nhất phù hợp với các loại tật khúc xạ.

Theo Infonet

BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO PHƯƠNG NAM

-Địa chỉ : 360 Điện Biên Phủ P11-Q10-TP.HCM (đối diện bệnh viện Bình Dân ).

-ĐT: (028) 544 56360 – (028) 544 56361 – (028) 544 56362

-Fax: (028) 544 56363

- Hotline tư vấn Phaco & Lasik: 0979 797279

-Đặt hẹn khám qua: (028) 1081

-E-mail:info@benhvienmatphuongnam.com.vn; benhvienmatphuongnam@gmail.com;

-Website: www.benhvienmatphuongnam.com.vn

-Giờ hoạt động :

w T2-T6 : buổi sáng 7:00-12:00 – buổi chiều: 13:00 - 16:30

w T7 : 7:00 - 11:30

w Ngày CN, Lễ : nghỉ

Cô con gái bật khóc nức nở khi nhìn thấy người mẹ quá cố ngồi trước hiên nhà qua Google Maps

Cô con gái bật khóc nức nở khi nhìn thấy người mẹ quá cố ngồi trước hiên nhà qua Google Maps
Đời sống

Mới đây, một người phụ nữ sống ở Đài Loan đã không kìm được nước mắt khi bỗng thấy hình ảnh người mẹ quá cố của mình trên mạng.

Hôm nay chính thức "khai tử" thuê bao di động 11 số, khách hàng cần chú ý điều này!

Hôm nay chính thức "khai tử" thuê bao di động 11 số, khách hàng cần chú ý điều này!
Đời sống

Hôm nay ngày 15/11, những thuê bao di động 11 số sẽ chính thức bị "khai tử". Người dùng sẽ không thể gọi điện hoặc nhắn tin đến những thuê bao 11 số như trước.

Phụ nữ càng mạnh mẽ, độc lập chắc chắn sẽ cô đơn

Phụ nữ càng mạnh mẽ, độc lập chắc chắn sẽ cô đơn
Đời sống

Chúng ta dạy các bé gái hãy sống là chính mình; con có thể là một cô bé hiền lành rụt rè hay là một cô gái mạnh mẽ, độc lập. Đôi khi nỗi cô đơn cũng đến cùng những điều ấy nhưng mọi thứ đều ổn thôi, không sao.

Mẹ Sài Gòn sinh non con "bé như chuột", chồng Tây về liền đòi đưa đi xét nghiệm ADN

Mẹ Sài Gòn sinh non con "bé như chuột", chồng Tây về liền đòi đưa đi xét nghiệm ADN
Đời sống

Chăm một em bé bình thường mệt 1 thì chăm bé sinh non mệt 10, bà mẹ trẻ đã có lúc mệt mỏi, stress đến mức muốn từ bỏ cuộc sống.

Bé trai bị bỏ rơi từ lúc biết bò, 7 năm vẫn chờ mẹ giờ bị tai nạn nguy kịch

Bé trai bị bỏ rơi từ lúc biết bò, 7 năm vẫn chờ mẹ giờ bị tai nạn nguy kịch
Đời sống

Đã 7 năm người mẹ gửi con nhưng không quay lại đón, mới đây cháu bé không may lại bị tai nạn khiến cơ thể bị đa chấn thương nguy kịch.