Tưởng thủ môn Lâm Tây có con trai, ai ngờ tiết lộ của mẹ đứa bé mới là điều gây sốc

Phuong Thao 20:09 22/12/2018

Hình ảnh một em bé giống Đặng Văn Lâm như đúc khiến nhiều người có phần hoang mang vì tưởng thủ môn điển trai này đã có "hậu duệ". Tuy nhiên sự thật được mẹ đứa bé tiết lộ mới là điều thực sự gây bất ngờ.

Sau kì AFF Cup vừa qua, thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành tâm điểm chú ý của công chúng không chỉ bởi khả năng bắt bóng thần sầu trên sân, cứu nhiều bàn thua trông thấy cho đội tuyển Việt Nam mà còn ở ngoại hình điển trai không góc chết. Sự nam tính, mạnh mẽ và phong trần của thủ môn này đốn gục hàng triệu trái tim fan nữ trong mỗi khung hình mà Văn Lâm xuất hiện.

Thủ môn Đặng Văn Lâm.

Sở hữu vẻ lai Tây đậm chất soái ca, Đặng Văn Lâm là hình mẫu mơ ước của rất nhiều chị em. Và mới đây hình ảnh một bé trai đáng yêu có gương mặt rất giống thủ môn thuộc biên chế của CLB Hải Phòng khiến cư dân mạng tá hỏa vì tưởng anh đã có con. Tuy nhiên sự thật được mẹ ruột của em bé tiết lộ mới thực sự gây sốc.

Chả là cô nàng này thân tượng Lâm Tây từ lâu và suốt ngày ngắm hình thủ môn này kể cả khi đang mang bầu. Cũng vì suốt ngày nghĩ đến Đặng Văn Lâm nên khi sinh con ra, đứa bé có gương mặt giống thủ môn này như đúc. Nhìn gương mặt kháu khỉnh đáng yêu này khiến ai cũng muốn nựng bé vì tưởng nhầm là "hậu duệ" của Đặng Văn Lâm.

Cậu bé 3 tháng tuổi có gương mặt giống y đúc Đặng Văn Lâm.

Không biết liệu bố đứa bé này có "ghen tị" với Đặng Văn Lâm hay không khi mà con của mình lại giống thần tượng của vợ ý đúc như vậy. Chứ thực ra Đặng Văn Lâm vẫn chưa có vợ con gì đâu nhé, anh chàng này vẫn đang miệt mài cống hiến cho đội tuyển quốc gia mà thôi!

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: BeatVN