Tưởng đi phong bì tiệc cưới 2 triệu là tiếc đứt ruột, sự thật đằng sau đó ai cũng bất ngờ

Nguyễn 22:38 21/01/2018

Cỗ cưới linh đình của một cặp đôi ở Móng Cái - Quảng Ninh đã khiến cho cư dân mặt được một phen lác mắt, nhiều khách mời chắc cũng phải lặng lặng đút thêm vào phong bì.

Cỗ cưới sơn hào hải vị với những món ăn đắt đỏ dành cho giới thượng lưu như tôm hùm, bào ngư, sá sùng, uống rượu ngoại khiến một thanh niên đi ăn cưới mừng phong bì đến 2 triệu bạc vẫn cảm thấy ái ngại, đến nỗi, anh chàng phải vào nhà vệ sinh để bỏ thêm cho xứng đáng với bữa tiệc.

115258_1.jpg

Sau khi dự tiệc cưới về, anh chàng lập tức lên FB để than ngắn, thở dài

Theo như lời chia sẻ thì chắc chắn, đây là một đám cưới của con nhà đại gia, xài sang hết cỡ, tiền bạc không thành vấn đề, chỉ cần 'mình thích là mình làm thôi'.  Đây là dịp để gia đình hai bên và đôi trẻ được mở mày mở mặt với bạn bè, làng xóm nhưng còn đối với khách dự cưới là một tình huống dở khóc dở cười bởi 'ngon thì ngon thật nhưng bỏ phong bì đi ăn cưới như này chắc tiếc đứt ruột'.

Dường như để chứng minh đám cưới sang chảnh nhất vịnh bắc bộ này có thật, anh chàng còn đăng kèm những hình ảnh trong buổi tiệc với những món ăn đắt đỏ.

115314_2.jpg

Nhìn menu tiệc cưới cũng biết mức độ sang chảnh và chịu chơi của cô dâu chú rể đến mức độ nào rồi

115329_3.jpg

Canh bào ngư, tôm hùm, ốc tu hài hấp, sá sùng rang… Khách mời đi phong bì 2 triệu vẫn cảm thấy ngại với cô dâu chú rể.

115344_4.jpg

'Chả biết bỏ ra hết bao nhiêu để tổ chức đám cưới này nhỉ?', 'ồ, trông ngon thật' 'chắc nhà cô dâu chú rể có điều kiện'. Những lời bình luận của cư dân mạng xung quanh tiệc cưới 'hoành tá tràng' ở Móng Cái, Quảng Ninh.

115357_5.jpg

Nhiều người lại cho rằng, ở vùng biển Quảng Ninh thì hải sản vô cùng rẻ, với những người có điều kiện thì bữa tiệc kiểu như thế này cũng không có gì quá bất ngờ.

Nhân vật Hà Gô, người cũng có mặt trong buổi tiệc cưới cho biết 'Phải nói đây là cái đám cưới to nhất từ trước đến nay ở Móng Cái ấy chứ'.

Độ sang chảnh không chỉ dừng lại ở đó, cô dâu chú rể còn mời cả ca sĩ, danh hài nổi tiếng về để mua vui trong đám cưới, rượu ngoại uống thoải mái, tổng cộng chi phí mỗi bàn có thể lên đến 8-9 triệu, chưa kể tiền thuê địa điểm, phông bạt. Đáng chú ý hơn, khi dự tiệc về, mỗi khách còn được tặng 1 phần quà với bánh kẹo đắt tiền.

Nhiều người cho rằng đôi vợ chồng trẻ này chơi lố, tuy nhiên, ngày vui của mỗi người, sẽ có cách thể hiện khác nhau. Chúng ta cứ chúc phúc cho họ sống với nhau đến đầu bạc, răng long nhỉ?

Theo Tiin

Loading...